Công ty CP Công Nghệ DKT
Công ty CP Công Nghệ DKT

Công ty CP Công Nghệ DKT

Về chúng tôi

ông ty Cổ phần công nghệ DKT (DKT Technology., JSC- viết tắt là DKT ) là đơn vị hàng đầu Việt Nam về Thương mại điện tử. 
Cụ thể trong hệ sinh thái Thương mại điện tử DKT gồm có: 
BIZWEB.VN Giải pháp bán hàng trực tuyến tối ưu nhất với hơn13.000 khách hàng thuộc các lĩnh vực khác nhau. Bizweb.vn vinh dự đạt danh hiệu Sao Khuê 2012, giải ba Nhân tài đất Việt năm 2013. Bizweb đã liên kết với Sendo.vn, top 3 sàn giao dịch thương mại điện tử việt nam. Giúp khách hàng có thể mở gian hàng trên Sendo.vn và Đồng bộ nội dung 2 chiều biến việc bán hang đa kênh trở nên dễ dàng hơn. 
SAPO.VN Giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả và dễ sử dụng giúp việc kinh doanh của khách hàng trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Vinh dự đạt danh hiệu Sao Khuê 2015. 
DKTMEDIA.VN: kinh doanh dịch vụ quảng cáo google, hình thức quảng cáo tân tiến và hiệu quả nhất hiện nay 
Với sứ mệnh làm cho việc bán hàng trở lên dễ dàng và mua hàng trở thành niềm vui, Hệ sinh thái DKT còn có các dự án : DOANHNHAN.NET, LAMSAO.COM, VIETCLICK.COM, BIZMAIL.VN,. Các dự án đều đã khẳng định được giá trị và tạo nguồn thu lớn cho các khách hàng sử dụng. DKT luôn nỗ lực hết mình để mang lại nhiều giá trị cho các khách hàng sử dụng các sản phẩm của DKT 
Cuối năm 2013, CyberAgent Ventures - quỹ đầu tư thuộc tập đoàn CyberAgent của Nhật Bản chính thức công bố đầu tư vào giải pháp bán hàng online Bizweb.vn của công ty. 
Thăm quan DKT online: 
 Website công ty: www.dkt.com.vn 
 Văn hóa DKT qua ảnh : http://www.dkt.com.vn/thu-vien-anh.html 
 Văn hóa DKT : http://www.dkt.com.vn/pages/van-hoa-dkt.html 
 Fanpage công ty : https://www.facebook.com/congtyDKT 
Thông tin tuyển dụng : http://tuyendung.dkt.com.vn/co-hoi-nghe-nghiep.html

Thông tin chung

Thông tin liên hệ


Địa chỉ công ty

  • www.dkt.com.vn