Công ty Cổ phần xe điện EV

Công ty Cổ phần xe điện EV

Về chúng tôi

Công ty EV được thành lập dựa trên nhu cầu muốn tối ưu hóa các dịch vụ của khách hàng trong cuộc sống. Hiệu quả, khác biệt và khả tín là những giá trị EV khao khát mang lại cho khách hàng, đó cũng là động lực để EV không ngừng hoàn thiện và phát triển. 
Không chỉ là nhà phân phối xe điện lớn, chúng tôi còn đang đầu tư vào các sản phẩm công nghệ như sàn đấu thầu trực tuyến Dauthau.biz, dịch vụ Tìm Khách Tìm Xe. 
Tại EV, chúng tôi không yêu cầu bạn phải làm đúng, chính xác ngay từ đầu bởi sai lầm sẽ làm nhân viên trưởng thành hơn. Chúng tôi sẵn sàng truyền đạt kinh nghiệm chỉ cần bạn nhiệt tình, đam mê với công việc và chủ động học hỏi. 
Tại EV, chúng tôi luôn đề cao sự chủ động, bạn CÓ QUYỀN được bộc lộ quan điểm của mình về mọi vấn đề trong công việc hay đời sống. Với đội ngũ hơn 20 nhân viên, chúng tôi xây dựng môi trường làm việc tự do, chuyên nghiệp, trách nhiệm và khác biệt. 
Với những ưu thế sẵn có, chúng tôi đang nỗ lực phát triển và mở rộng hệ thống nhân sự của công ty. Nếu bạn có khả năng, nhiệt huyết và mong muốn xây dựng một sự nghiệp vững chắc, hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời!

 

 

Thông tin chung

Thông tin liên hệ


Địa chỉ công ty

  • 357 Âu Cơ, Quận Tây Hồ, Hà Nội