Công ty Cổ Phần Truyền Thông Ngôi Sao
Công ty Cổ Phần Truyền Thông Ngôi Sao

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Ngôi Sao

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Truyền thông Ngôi Sao (Starcom JSC.,) được thành lập từ năm 2006. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, Starcom JSC., đã tập trung đầu tư hạ tầng mạng lưới, công nghệ, giải pháp, cơ sở vật chất…. để triển khai hợp tác với các nhà khai thác mạng lớn tại Việt Nam (Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile,…) cung cấp các dịch vụ nội dung số. 
Đến nay, Starcom JSC., đã khẳng định vị trí của mình, là một trong những Công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ nội dung tại thị trường Việt Nam. Uy tín thương hiệu Starcom JSC., và chất lượng dịch vụ qua tổng đài 8x70 đã được các đối tác (Vietcombank, Quảng Ích, OnePAY,…), người tiêu dùng biết đến là thương hiệu của chất lượng, đa dạng và hấp dẫn. 
Không ngừng phát triển các mảng nội dung số qua Tổng đài 8x70, Starcom JSC., đã hợp tác chuyên sâu với các mạng Viễn thông để cung cấp các nội dung khác nhau như: Nhạc chờ, Game di động, Phần mềm ứng dụng, Các dịch vụ khác…. 
Hơn nữa, Starcom JSC., với đội ngũ nhân viên đam mê công việc, nhiệt tình, năng động và sáng tạo, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng với phương châm làm tốt ngay từ đầu, luôn có phương án dự phòng sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất

Thông tin chung

Thông tin liên hệ


Địa chỉ công ty

  • 144 Đội Cấn_ Ba Đình- Hà Nội