Công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động

Thế Giới Di Động - Trùm Việc

Thế Giới Di Động - Trùm Việc

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) là nhà bán lẻ số 1 Việt Nam về doanh thu và lợi nhuận Thế Giới Di Động (MWG) 2020 là tập đoàn bán lẻ đa ngành hàng hùng mạnh nhất, có vị thế số 1 trong lĩnh vực thương mại điện tử.  MWG liên tục cải tiến mang đến cho Khách hàng trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất dựa trên nền tảng văn hóa đặt Khách Hàng làm trọng tâm và Integrity.  MWG mang đến cuộc sống sung túc cho nhân viên, lợi nhuận cao cho nhà đầu tư dài hạn và đóng góp phúc lợi cho cộng đồng  Đây là những điều chúng tôi hướng đến. Đây là những điều mà bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi. 

Đam Mê Và Yêu Thích Phát Triển Sản Phẩm In House C# MVC .NET SQL AngularJS JavaScript Tự do lựa chọn nhiệm vụ theo thế mạnh của bản thân, làm việc trong môi trường đầy sáng tạo với một hệ thống cực kỳ lớn.  Với phương châm “Vứt hết những thứ màu mè đi, tốc độ là trên hết” và “Tận tâm xử lý tận cùng vấn đề của người dùng”, bạn sẽ bất ngờ khi biết một nhân viên IT lại có thể am tường và kể rành rọt tất tần tật kiến thức về kinh doanh, bán hàng và tiếp thị... để từ đó tham gia vào quá trình tư vấn chiến lược cùng các bộ phận khác trong tập đoàn.

Công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động}

Công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động}

Công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động}

Công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động}

Công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động}

Đãi ngộ

Làm việc tại tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam với văn hóa làm việc trẻ trung, sôi nổi, làm hết sức - chơi hết mình

Cơ hội chinh chiến nhiều dự án mở rộng kinh doanh trong năm mới và thăng tiến sự nghiệp cùng với sự phát triển của tập đoàn

Nghỉ mát hàng năm: Team Building, Company Trip, Year-End Party,...

Hoạt động: Quỹ mái ấm TGDĐ, Hiến máu nhân đạo, Sức khỏe cộng đồng, Bảo vệ môi trường,.... ( Để biết thêm về hoạt động & cuộc sống tại MWG các bạn có thể truy cập fanpage Life at MWG)

Đặc biệt: chính sách thưởng cuối năm hấp dẫn theo KPI (số liệu 2019 từ 3 - 9 tháng thu nhập ), RBL, ESOP,...

Được làm việc trực tiếp với các dự án lớn, hệ thống thương mại điện tử khổng lồ với lượng truy cập hàng đầu Việt Nam

Được nghiên cứu, đào tạo và làm việc với các công nghệ / hệ thống tiên tiến nhất như: Micro-services, CI/CD, Graph DB,...

Môi trường làm việc thân thiện hoà đồng, mức thu nhập cạnh tranh, phúc lợi hấp dẫn

Có xe bus công ty đưa đón

Thời gian làm việc: Giờ hành chánh (T2 - T6)