Công ty Cổ phần Kim Loại Quý Sài Gòn Quốc Tế (SIP Corp)

Công ty Cổ phần Kim Loại Quý Sài Gòn Quốc Tế (SIP Corp)

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Kim Loại Quý Sài Gòn Quốc Tế (SIP Corp) được thành lập từ năm 2009 với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất gia công các sản phẩm nữ trang bằng vàng kiểu dáng vòng, lắc, nhẫn, bông tai, mặt dây, dây chuyền đúc và các sản phẩm bộ.

Với những thiết kế tinh xảo, độc đáo, nắm bắt xu hướng thời trang khu vực và thế giới, SIP luôn cho ra mắt các sản phẩm mới phong phú và đa dạng mẫu mã, đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng phát triển.

SIP Corp có đội ngũ cán bộ, công nhân viên hơn 1000 người, với tinh thần tự chủ, sáng tạo trong công việc, tràn đầy nhiệt huyết và tình đoàn kết cao, luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp thực hiện các mục tiêu đã đề ra.

Không những vậy, SIP Corp đang đẩy mạnh đầu tư dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại của các nước tiên tiến, đi đầu trong lĩnh vực sản xuất nữ trang như: Italy, Đức, Nhật… để làm ra các sản phẩm chất lượng cao, tạo được niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước.

Với phương châm vì người lao động, chúng tôi cam kết mạnh mẽ hỗ trợ người lao động trong công ty có thu nhập càng cao càng tốt để yên tâm công tác. Người lao động có thể thỏa sức thể hiện năng lực và sẽ được công ty đánh giá đúng khả năng.

Để đáp ứng hướng phát triển mới trong tương lai, SIP Corp đang có nhu cầu tuyển dụng các ứng cử viên để cùng xây dựng SIP Corp lớn mạnh.

Thông tin chung

Thông tin liên hệ


Địa chỉ công ty

  • Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh