CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC GIÁO DỤC VIỆT NAM ( EDUFIT)

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC GIÁO DỤC VIỆT NAM ( EDUFIT)

Edufit là tập đoàn giáo dục tiên phong, mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới, được thành lập tại Việt Nam năm 2011.

Với tầm nhìn trở thành biểu tượng của giáo dục Việt Nam, Edufit tập trung khẳng định quy mô,
vị thế tiên phong trong lĩnh vực giáo dục thông qua 3 hoạt động kinh doanh chủ lực:

  • Hoạt động giáo dục mầm non: Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori và Hệ thống Trường Mầm non Chất lượng cao Ikids Montessori.
  • Hoạt động giáo dục phổ thông bao gồm Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông: Hệ thống Trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway.
  • Dịch vụ hỗ trợ:
  • Công ty cổ phần hợp tác giáo dục Việt Nam (Educo)
  • Công ty Cổ phần S-Deli
  • Công ty Cổ phần đào tạo ASC

Mục đích của chúng tôi là truyền sức mạnh và truyền khả năng cho các thế hệ con người với những kiến thức, kỹ năng cần thiết để làm chủ sự thay đổi của thế giới, trở thành người lãnh đạo tác động tích cực tới cộng đồng, ở bất kỳ nơi đâu họ sống.

Tới điểm hiện tại, chúng tôi đã và đang xây dựng một đội ngũ vững mạnh các giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà nhà trường đang thực hiện.

Làm việc với Edufit, bạn sẽ là thành viên của hệ thống trường quốc tế lớn nhất tại Việt Nam với nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp tại cả Việt Nam và nước ngoài. Chúng tôi cung cấp chính sách lương và thù lao cạnh tranh, điều kiện làm việc tiện lợi, hỗ trợ từ ban lãnh đạo và cơ sở vật chất hiện đại.

Hiện tại chúng tôi đang tìm kiếm những tài năng có mong muốn phát triển và thử thách bản thân ở các vị trí tiềm năng để cùng chúng tôi vươn xa hơn nữa. Hãy apply và cùng chúng tôi khám phá những cơ hội phát triển sự nghiệp của bạn nhé.

Website

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC GIÁO DỤC VIỆT NAM ( EDUFIT)
CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC GIÁO DỤC VIỆT NAM ( EDUFIT)
CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC GIÁO DỤC VIỆT NAM ( EDUFIT)

Địa điểm

  • Tầng 16, tòa nhà FLC Twin Tower, 265 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Ngành nghề

Các công nghệ sử dụng