Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm
Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm

Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm

https://giaohangtietkiem.vn/

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) là công ty công nghệ hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính. Ưu thế của GHTK là tốc độ nhanh, mạng lưới phủ sóng rộng trên toàn quốc và đặc biệt là thế mạnh trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới phục vụ cho hoạt động bưu chính.
"Chúng tôi tin rằng dịch vụ này là hữu ích cho xã hội nói chung. Người bán hàng bán được nhiều hơn, khách hàng mua sắm thoải mái hơn, và người giao hàng có thêm nhiều công việc và thu nhập xứng đáng."
Trải qua hành trình 9 năm phát triển, GHTK chính thức cán mốc giao nhận 1 tỷ đơn hàng, phục vụ hơn một triệu nhà bán lẻ online trên toàn quốc với hệ thống hơn 1500 bưu cục, hơn 2500 xe tải cùng hơn 30.000 shipper, vận hành trên diện tích hơn 600.000m2 kho bãi.

  • Văn hóa GHTK:

"Ở GHTK chúng tôi cam kết từng cá nhân có đủ không gian, được trao quyền để làm việc độc lập đồng thời tự học hỏi qua nhiều trải nghiệm để hoàn thiện bản thân."
Đa bản sắc
GHTK coi trọng sự khác biệt, khuyến khích mỗi cá nhân thể hiện sự cá tính của mình. Năng lực cá nhân không bị phán xét qua cách thức làm việc mà nó khẳng định qua kết quả công việc thực tế và giá trị cốt lõi được đảm bảo.
Zero Spirit
Là dám bắt đầu lại từ đầu, các GHTK-ers luôn trong tâm thế sẵn sàng thay đổi, sẵn sàng bỏ cái đang có sẵn để làm lại quy trình - hệ thống - dịch vụ tốt hơn.
Là dám tạo ra sự thay đổi, dám tạo ra sự chuyển mình bằng cách làm những việc rất khó, những việc chưa ai làm, những việc chưa bao giờ nghĩ tới. Sâu thẳm ở đó là lòng dũng cảm, là sự mạnh mẽ, không sợ hãi, là Zero Spirit.
One
KẾT NỐI với nhau là cách người Giaohangtietkiem cùng nhau vượt qua những thách thức mới, những giới hạn mới. Bằng sự gắn kết, bằng bàn tay và khối óc, các GHTK-ers đã tạo ra sự ĐA KẾT NỐI rộng khắp và mạnh mẽ: Kết nối giữa con người với con người; kết nối giữa các vị trí, các bộ phận, các vùng miền; Kết nối với công nghệ, với kho vận - hàng hóa, với phương tiện, với dịch vụ… để trở thành một khối thống nhất, để cùng hướng tới một mục tiêu chung của tập thể.

 

Chế độ đãi ngộ

  • Chương trình đào tạo liên tục
  • Quỹ Nhân án GHTK's Care
  • Khu thư giãn tiện nghi: Dorm ngủ, Phòng gym yoga, Quầy đồ ăn vặt,...
  • Các chương trình team-building lớn như: Kick-off, Company trip, Year end party, các câu lạc bộ thể thao theo sở thích (đá bóng, cầu lông,…)
  • Thưởng danh hiệu: Đại sứ, Ngôi sao tháng, thưởng nóng theo dự án, hiệu quả công việc từng tháng, quý, năm.

Thông tin chung

Lĩnh vực

Product

Quy mô công ty

Hơn 1000

Quốc tịch công ty

  • Vietnam

    Vietnam

Kỹ năng

Thông tin liên hệ


Mạng xã hội

Địa chỉ công ty

  • Tòa nhà VTV, số 8 Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội