Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ SMIT

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ SMIT

Simply The Best Optimization

Simply The Best Optimization

SMIT là một startup về công nghệ được sáng lập bởi đội ngũ các thành viên trẻ tuổi có chung niềm đam mê lập trình. Chung tôi là một trong những đơn vị đi đầu về công nghệ SAAS, áp dụng tối ưu các công cụ quản lý Marketing cho doanh nghiệp và tổ chức cá nhân. 

Sứ mệnh của SMIT là số hoá xã hội và tạo ra giá trị gia tăng cho cộng đồng. Nắm bắt được các xu thế về công nghệ, thấu hiểu được những vướng mắc về quản lý và nỗi trăn trở chung của nhiều đơn vị nên chúng tôi cung cấp giải pháp SAAS giúp tối ưu quảng cáo trên các nền tảng Facebook, Tiktok, Insta,... Hướng tới sự năng động hoá các dịch vụ trực tuyến.

Sản phẩm sở hữu những tính năng duy nhất trên thị trường, không sao chép từ bất kì nền tảng nào khác. Khác biệt và đa dạng, với tiềm năng công nghệ cực lớn, chúng tôi hướng đến toàn bộ thị trường Việt Nam và trong tương lai gần sẽ là thị trường quốc tế.

Quy mô hiện tại của chúng tôi gồm 15 người, đội dev có 4 người. Với mục tiêu đẩy mạnh phát triển trong 6 tháng tới, chúng tôi luôn tìm kiếm những Coder có kinh nghiệm với VUEJS, JAVASCRIPT, REACTJS, NODEJS để phục vụ cho các dự án tiềm năng sắp tới.

 

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ SMIT

Website

Địa điểm

  • 460 Khương Đình, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Quy mô công ty

10-24

Ngành nghề

Các công nghệ sử dụng

Quốc tịch công ty

Vietnam