Công ty Cổ phần Công nghệ - Viễn thông Elcom
Công ty Cổ phần Công nghệ - Viễn thông Elcom

Công ty Cổ phần Công nghệ - Viễn thông Elcom

CLIM UP THE CAREER LADDER

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Công nghệ - Viễn thông Elcom thành lập từ năm 1995, trải qua hơn 1/4 thế kỷ hình thành và phát triển, Elcom đã từng bước vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về các giải pháp công nghệ thông tin và cung cấp sản phẩm, dịch vụ viễn thông. Nằm trong số các doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, ELCOM tự hào luôn đứng trong Top dẫn đầu Việt Nam về lĩnh vực Phần mềm, Tích hợp hệ thống và Công nghệ thông tin.

"Hành trình vạn dặm khởi đầu từ những bước chân". Và Elcom tự hào về chặng đường hơn 1/4 thế kỉ đã có. Chặng đường đánh dấu sự trưởng thành, phát triển vượt bậc và thành quả ấn tượng trên hành trình kiến tạo các giải pháp công nghệ thông minh phục vụ đời sống con người và xã hội.

Sở hữu đội ngũ nhân sự giàu năng lực và tinh thần thiện chiến, với hơn 40% nhân sự thuộc mảng nghiên cứu công nghệ và phát triển sản phẩm (R&D). Nhờ vậy, Elcom tiên phong cung cấp các giải pháp công nghệ đặc thù, ứng dụng hiệu quả cho các ngành kinh tế trọng điểm, bao gồm: Viễn thông, Công nghệ thông tin, An ninh Quốc phòng, Giao thông thông minh, Giáo dục và Y tế... 

Lấy “Make by Elcom” làm DNA doanh nghiệp, bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng, Elcom tự hào đưa sản phẩm, dịch vụ "Made by Elcom" ghi dấu tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Dấu chân người Elcom tại những lãnh thộ bên ngoài Việt Nam là minh chứng rõ nét cho sức mạnh niềm tin của Elcom trên hành trình làm sản phẩm công nghệ "Make in Vietnam", không chỉ phục vụ người Việt mà còn vươn mình, khẳng định thương hiệu quốc gia với cộng đồng quốc tế.

1. Nền tảng văn hóa

Tầm nhìn

Trở thành Tập đoàn Công nghệ thông tin - Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra khu vực, là nơi quy tụ những con người giàu năng lực, cùng chung niềm đam mê và cùng hướng tới mục tiêu dẫn dắt nhu cầu để tiên phong phát triển các giải pháp công nghệ thông minh phục vụ đời sống con người và xã hội.

Sứ mệnh

Lấy con người làm trung tâm, công nghệ làm phương tiện để phục vụ cộng đồng, sáng tạo các giải pháp công nghệ thông minh, có tính ứng dụng cao, để định hình nhu cầu tương lai và mang lại chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người, từ đó, góp phần mang thương hiệu Việt ghi dấu trên bản đồ công nghệ Thế giới.

Slogan: "Ahead of future demands"

Elcom luôn đặt nhu cầu, trải nghiệm của khách hàng và người dùng lên hàng đầu để tạo ra những giải pháp, sản phẩm có giá trị cao nhất. Với ý chí, tinh thần không ngừng sáng tạo và chủ động, Elcom tự hào về các giải pháp, sản phẩm được tạo ra bởi Elcom luôn dẫn đầu về chất lượng, ứng dụng công nghệ với tính đặc thù cao.
Elcom không chỉ đáp ứng nhu cầu thực tại của khách hàng, người dùng mà còn góp phần định hình, dẫn dắt nhu cầu xã hội trong tương lai, từ đó góp phần kiến tạo một cuộc sống thông minh và tốt đẹp hơn.

2. Giá trị cốt lõi

Giá trị của mỗi người Elcom kết tinh làm nên giá trị bền vững của Elcom

 • Kỷ luật
 • Chủ động
 • Sáng tạo
 • Tử tế

3. Sự kiện văn hóa

Tại Elcom, con người được xem là một trong những khí tài quan trọng nhất. Elcom ngày hôm nay được hình thành nên từ sự nỗ lực bền bỉ của từng Elcomers trong suốt hành trình hơn 1/4 thế kỉ đã qua. Bởi vậy, con người cũng là trung tâm cho mọi hoạt động văn hóa doanh nghiệp tại Elcom.

Với khát khao vươn cao bay xa hơn nữa chúng tôi hy vọng bạn sẽ trở thành một mảnh ghép để đưa Elcom vươn ra biển lớn cùng bạn kiến tạo nên những thành tựu tuyệt vời.

Chế độ đãi ngộ

 • Gia nhập công ty CNTT top 10 Việt Nam, cơ hội trở thành CTO của chính sản phẩm/dự án mình phát triển
 • Công việc thú vị, khởi tạo sự nghiệp khác biệt cùng sự hướng dẫn bởi đội ngũ chuyên gia công nghệ
 • Chính sách thưởng hấp dẫn theo thành tích, trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ tiện ích tại VP

Sản phẩm

Các sản phẩm về công nghệ
Các sản phẩm về công nghệ
AI Vision Nền tảng phân tích video thông minh AI Camera Camera thông minh ứng dụng AI Televital Nền tảng kết nối thiết bị theo dõi và chăm sóc sức khỏe từ xa
Giao thông thông minh
Giao thông thông minh
Trung tâm giám sát điều hành giao thông thông minh - ITS (Intelligent Traffic System) iTMON - Hệ thống giám sát và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ Thu phí điện tử không dừng - ETC (Electronic Toll Collection) Kiểm soát tải trọng xe tự động - WIM (Weighing-in-Motion) VTS - Hệ thống giám sát và điều hành tàu thuyền cho đường thuỷ nội địa và đường biển
Chuyển đổi số
Chuyển đổi số
Nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm và giải pháp cho chuyển đổi số Trung tâm điều hành thông minh Nền tảng dữ liệu dùng chung Giải pháp giám sát an ninh trật tự
Viễn thông & CNTT
Viễn thông & CNTT
Nhà Cung Cấp Giải Pháp Phần Mềm & Cung Ứng Thiết Bị Công Nghệ – Viễn Thông Uy Tín Lâu Năm Tại Việt Nam Hạ tầng máy chủ, lưu trữ, cloud Hạ tầng mạng IP core, access, security Cổng thông tin chuyển đổi số Giải pháp truyền dẫn vô tuyến và hữu tuyến (Viba, DWDM, Metro) BSS/OSS – Tính cước viễn thông và chăm sóc khách hàng Dịch vụ VAS

Thông tin chung

Lĩnh vực

Công nghệ thông tin

Quy mô công ty

100-499

Quốc tịch công ty

 • Vietnam

  Vietnam

Thông tin liên hệ


Mạng xã hội

Địa chỉ công ty

 • Elcom Building, 15 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội