Công Ty Cổ Phần Công Nghệ TK 25 (25 Inc.)

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ TK 25 (25 Inc.)

a Spatial Data Company

a Spatial Data Company

Là một trong những hạt giống Khởi Nghiệp ươm tạo nổi bật của SHTPIC - Vườn ươm Doanh nghiệp công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh từ 2018 đến nay.

  • Công ty đang trên đường phát triển theo định hướng tạo ra các sản phẩm/ dịch vụ dựa trên nền công nghệ đám mây, Edge computing, ioT có tính đổi mới, sáng tạo mạnh mẽ. Công ty đã phát triển một phần cứng chiến lược với hệ sinh thái 3 phần mềm di động cùng một platform O2O (Offline to Online) tự phát triển hơn 5 năm qua. 
  • Môi trường làm việc đầy thử thách - hứng khởi theo mô hình "StartUp trong Startup" dành cho nhân viên có định hướng nghề nghiệp rõ ràng trong chính công ty mình, tự tin vào năng lực chuyên môn và đủ cam kết thực thi.

  • Công ty rất trẻ, năng động với tư duy đổi mới - sáng tạo, hoàn toàn phù hợp cho những bạn trẻ có khát khao được đóng góp tài năng, chuyên môn của chính mình vào sự phát triển của bản thân và của công ty.

  • Phương thức làm việc nhóm mở, chủ động, đa tác vụ và kết nối đa bên. Rất ít họp hành, ít bàn ra, ít mâu thuẫn, không chỉ trích. Nhân viên làm việc trên tinh thần chủ động, cùng tiến bộ, cùng quyết tâm vì mục tiêu đặt ra, sẵn sàng chia sẻ và học hỏi lẫn nhau.

  • Sếp hòa đồng, trẻ trung, vui tính & có kinh nghiệm điều hành Start-up trên 15 năm. Các Anh/Chị quản lý - quản trị trẻ trung, là chuyên gia có kinh nghiệm và tên tuổi, lâu năm trong từng lĩnh vục: Công nghệ thông tin, Marketing, Tài chính, Bất động sản và Mỹ thuật ứng dụng, ... luôn tận tình hướng dẫn, hỗ trợ nhân viên trong suốt quá trình làm việc để hoàn thành mục tiêu.

    Phương châm của Sếp dành cho nhân viên: "Bất cứ cái gì bạn muốn có được, sẽ tương ứng với bất cứ kiến thức gì mà bạn đã tích lũy trong đầu - Just do it." 

 

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ TK 25 (25 Inc.)
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ TK 25 (25 Inc.)
Sản phẩm
gannha.com

https:/www.gannha.com

gannha.com
locators.asia

https://www.locators.asia

locators.asia

Website

Địa điểm

  • Lô E2a-10 Đường, D2b Khu Công Nghệ Cao, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Quy mô công ty

25-99

Ngành nghề

Các công nghệ sử dụng

Quốc tịch công ty

Vietnam