CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ORYZA SYSTEMS

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ORYZA SYSTEMS

Đơn giản hoá công nghệ

Đơn giản hoá công nghệ

Công ty Cổ Phần Công nghệ Oryza Systems (Oryza JSC) được thành lập vào tháng 6 năm 2016, tập trung vào nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ để cung cấp cho quý khách hàng các giải pháp tối ưu với những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, được sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất. 

Ngoài ra, Oryza từng bước xây dựng hệ sinh thái, bao gồm những thiết bị phần cứng cao cấp kết hợp với phần mềm mạnh mẽ trực quan, cùng với công nghệ Cloud lưu trữ dữ liệu trực tuyến dựa trên nền tảng đám mây. Điều này giúp quý khách hàng có thể vận hành các thiết bị của chúng tôi một cách an toàn hơn, thông minh hơn, tại bất cứ nơi nào, một cách nhanh chóng và đơn giản. 

Oryza sở hữu đội ngũ kỹ sư, lập trình viên, chuyên viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực công nghệ.  Oryza còn chú trọng vào việc xây dựng môi trường nghiên cứu tạo điều kiện cho các sinh viên được học tập, trao đổi kiến thức và triển khai thực hiện các ý tưởng sáng tạo. Đầu tư cho các startup trong lĩnh vực công nghệ. Trong lĩnh vực camera giám sát an ninh, chúng tôi đã phát triển các sản phẩm chất lượng cao để đảm bảo an ninh và an toàn cho các tòa nhà, khu dân cư, cơ quan và các cơ sở kinh doanh. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy để giúp quản lý và giám sát các hoạt động tại các khu vực này. 

Trong lĩnh vực phần mềm quản trị doanh nghiệp, chúng tôi đã tập trung vào việc cung cấp các giải pháp tối ưu để quản lý và tối đa hóa hiệu suất của các doanh nghiệp. Các sản phẩm phần mềm của chúng tôi bao gồm các tính năng quản lý khách hàng, quản lý nhân sự, quản lý tài chính và các công cụ phân tích dữ liệu giúp các doanh nghiệp đưa ra các quyết định thông minh và hiệu quả. Nhằm giải quyết các vấn đề về việc quản lý và sử dụng tối ưu không gian đỗ xe trong các khu chung cư, đô thị chúng tôi đã phát triển giải pháp bãi xe thông minh gồm hệ thống đỗ xe tự động và hệ thống thanh toán tự động, giúp tối đa hóa sử dụng không gian đỗ xe và giảm thiểu tắc đường và ùn tắc giao thông.Với sự tập trung vào việc phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến và đáng tin cậy, chúng tôi hy vọng có thể đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của đất nước và cùng chung tay xây dựng một xã hội thông minh và hiện đại hơn.

Tầm nhìn của Oryza là trở thành công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam thông qua việc “ Đơn giản hóa công nghệ” để cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng. Đồng thời, Oryza cũng chú trọng đến việc xây dựng một môi trường nghiên cứu thúc đẩy sáng tạo và đầu tư vào các startup trong lĩnh vực công nghệ.   

Sứ mệnh của Oryza là tập trung vào nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Đối với Oryza System sự tin tưởng của khách hàng là một động lực to lớn, giúp chúng tôi tiếp tục cải tiến và phát triển các sản phẩm, dịch vụ, cũng như tăng cường chất lượng chăm sóc khách hàng, nhằm đem lại giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ORYZA SYSTEMS
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ORYZA SYSTEMS

Website

Địa điểm

  • 176/1-176/3, Đường Nguyễn Văn Thương,, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Quy mô công ty

25-99

Ngành nghề

Các công nghệ sử dụng

Quốc tịch công ty

Vietnam