CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BYTE
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BYTE

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BYTE

Bằng việc đề cao tính trung thực và được phát triển bởi đội ngũ sáng tạo, ByteTech có sứ mệnh mang lại giá trị thực tiễn cho khách hàng.

Về chúng tôi

  • ByteTech được thành lập từ năm 2016 với mục tiêu mang đến các giải pháp công nghệ tiên tiến và chuyên sâu trong lĩnh vực quản lý và sử dụng hiệu quả dữ liệu khách hàng, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và pháttriển bền vững dựa trên định hướng dữ liệu.
  • Đội ngũ sáng lậpByteTech là những chuyên gia với 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển,tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp FMCG, Retail, Sản Xuất và Dịch Vụ.
  • Theo đuổi 3 giá trị cốtlõi là sự am hiểu sâu sắc nhu cầu của doanh nghiệp, cam kết đồng hành cùng phát triển với doanh nghiệp và không ngừng sáng tạo và cảitiến,trong hơn 8 năm hoạt động, chúng tôi cung cấp giải pháp cho hơn 80 đội ngũ marketing từ các tập đoàn hàng đầu. Một số thương hiệu nổi bật PangoCDP đã hợp tác có thể kể đến như Nutifood, CellphoneS, Mykingdom, Coca-Cola, Highlands Coffee, Carlsberg, Abbott, Guardian, ABInbev, VUS,..

Thông tin chung

Thông tin liên hệ


Địa chỉ công ty

  • 203 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh