Bravestars Games

Bravestars Games

Challenge the impossible

Challenge the impossible

Chúng tôi là BRAVESTARS!

Với hơn 9 năm kinh nghiệm, Bravestars là một trong những công ty đã đưa nền công nghiệp game Việt Nam vươn tới tầm thế giới. Chúng tôi đã phát hành hơn 70 games với tổng 300 người chơi trong suốt chặng đường vừa qua. Và giờ đây, chúng tôi còn muốn trở thành nhà phát hành game hàng đầu trong làng game châu Á.

Bravestars tượng trưng cho ước mơ và tinh thần của chúng tôi - những con người sẵn sàng chấp nhận thách thức để vươn tới tầm cao mới! Con người tại Bravestars lấy cảm hứng từ tinh thần ngoan cường, khốc liệt của các chiến binh Sparta!

Vâng, chúng tôi là các chiến binh và sẽ chiến đấu với sự nghiệp Game vĩ đại và một tinh thần chiến binh! 

Giá trị cốt lõi:

  • Cam Kết: Mỗi cam kết luôn thực hiện bằng tất cả thời gian và tâm huyết. Hãy mang giá trị cho khách hàng, khách hàng sẽ mang giá trị cho bạn.
  • Đam mê: Làm việc hết mình với niềm đam mê và biến công việc thành đam mê thực sự
  • Chính trực: Trong mọi lời nói, hành động và động cơ thúc đẩy, đối với mọi người xung quanh, ở mọi nơi, mọi lúc của đời sống chúng ta đều nhất quán là một
  • Sáng tạo: Không có con đường nào đi tới thành công mà không có chông gai, thử thách. Vì vậy, luôn phải sẵn sàng tư thế đối đầu để vượt qua thử thách bởi đó là cách nhanh nhất tiến tới thành công
  • Học hỏi: Không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng bởi thế giới không ngừng vận động, phải không ngừng học tập, cập nhật kiến thức mới để đổi mới và khác biệt.
Bravestars Games
Bravestars Games

Website

Địa điểm

  • Số 6 Lê Văn Thiêm, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Quy mô công ty

100-499

Ngành nghề

Các công nghệ sử dụng

Quốc tịch công ty

Vietnam