BMD Solution

BMD Solution

Giải pháp công nghệ tối ưu nhất cho doanh nghiệp

Giải pháp công nghệ tối ưu nhất cho doanh nghiệp

BMD (Bussiness Mobile Development) chuyên nhận thiết kế ứng dụng, website với cam kết chất lượng, chuyên nghiệp đi kèm với tốc độ xử lý tốt nhất. bmd luôn cập nhật công nghệ mới nhằm đem lại sự hài lòng cho người dùng.Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm như app logistics (ứng dụng gọi xe, giao hàng..), website mạng xã hội, rao vặt, web app thương mại điện tử.

BMD Solutions (Business Mobile Development) là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực gia công phát triển Phần Mềm, Ứng Dụng trên di động, cung cấp giải pháp hệ thống vận hành cho mọi Doanh Nghiệp

  • 92 Dự Án Mobile
  • 48 Dự Án Website
  • 896 Khách Hàng Tìm Đến
  • 5 năm Kinh Nghiệm

Tầm nhìn, sứ mệnh:

Business

Chúng tôi đặt doanh nghiệp làm trọng tâm cho đối tượng phát triển của công ty. Để đạt được điều đó, ứng dụng phải đáp ứng được các tiêu chí cao cấp như đẹp mắt, dễ dùng, dễ sửa chữa và tốc độ xử lý cao.

Mobile

Lấy ứng dụng di động làm định hướng kinh doanh. Với hơn 3 năm kinh nghiệm, bmd tự tin với các sản phẩm mobile app đã và đang phát triển. Chất lượng sản phẩm chính là thước đo giá trị công ty chính xác nhất.

Development

BMD team là một đội ngũ trẻ năng động, nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệp trong phát triển ứng dụng di động và được đào tạo từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Đó là bộ khung vững chắc của bmd.com.vn.

 

BMD Solution
BMD Solution
BMD Solution
BMD Solution
BMD Solution

Website

Địa điểm

  • 51 Thép Mới, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Quy mô công ty

10-24

Ngành nghề

Các công nghệ sử dụng

Quốc tịch công ty

Vietnam