Bivaco Company
Bivaco Company

Bivaco Company

Gold in the Heart

Về chúng tôi

Lịch Sử Hình Thành

Bivaco Agency thành lập năm 2011 với sứ mệnh mang tới quý khách hàng dịch vụ thiết kế và phát triển website hiệu quả nhất, vận hành bền lâu nhất. Chúng tôi đã không ngừng nâng cấp công nghệ và luôn cập nhật nền tảng mới tương tác tốt cho website khi bàn giao cho quý khách. Chính sách giá của chúng tôi là điều đáng để quý khách chọn lựa bởi lẽ nó vừa đúng và đủ với những gì mà bộ phận kỹ thuật bỏ ra bởi mỗi sản phẩm đến tay Quý doanh nghiệp là tất cả tâm huyết của Bivaco Đó là những đứa con tinh thần.

BIVACO đã hoàn thiện nhiều sản phẩm, dịch vụ của mình đặc biệt là thế mạnh trong thiết kế. Bên cạnh dịch vụ Thiết kế website và thiết kế đồ họa, thương hiệu, BIVACO còn phát triển mở rộng dịch vụ in ấn trên nhiều chất liệu, với Quy trình khép kín từ thiết kế sáng tạo đến ra phim và in đảm bảo đáp ứng chính xác tối đa chất lượng hình ảnh và màu sắc  đem lại ấn phẩm in ấn chất lượng nhất, làm hài lòng khách hàng.

Cho đến hết năm 2017 vừa qua theo kết quả báo cáo và đánh giá hiệu quả kinh doanh BIVACO đang là đối tác quan trọng và thường niên của các đơn vị có thương hiệu trên thị trường trong nước như: Vinaphone, Mobiphone, Viglacera Land, Handico 7, Thăng Long TCE, Xử lý nền móng Việt Nam, Việt liên kết, Sở công thương tỉnh Bắc Giang, Sở tư pháp tỉnh Ninh Bình,.. Bên cạnh đó Bivaco đã cung cấp sản phẩm dịch vụ của mình tới thị thường nước ngoài; Mỹ, Úc, Đài Loan, Đức

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp là những kỹ sư CNTT trẻ tuổi, năng động và đầy nhiệt huyết, đồng thời với công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chuẩn nhất. Bên cạnh đó, với chính sách hậu mãi luôn tạo cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi trao công việc cho chúng tôi.

Văn hóa doanh nghiệp

Dưới 1 góc độ nào đó văn hóa doanh nghiệp là cấu thành và công cụ quản lý quan trọng của doanh nghiệp. Với môi trường làm việc trẻ trung đầy nhiệt huyết, tận tâm, tận tụy, đoàn kết, năng động, sáng tạo, chúng tôi luôn quan tâm chăm sóc thương hiệu của bạn- bởi thương hiệu là tài sản giá trị nhất mà bạn có được sau bao nhiêu khó khăn trên thương trường Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính vì thế mà chúng tôi luôn quan tâm đến việc chăm sóc khách hàng một cách nhiệt thành nhất với phương trâm khách hàng là số 1.

Sứ mệnh chăm sóc khách hàng

Chúng tôi tiếp nhận các yêu cầu từ khách hàng, tư vấn cho khách hàng những điều khách hàng thực sự cần. Với kinh nghiệm của mình, Bivaco biết khách hàng mong muốn điều gì. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, đam mê về công nghệ, am hiểu sâu sắc về xu hướng, thị trường và môi trường Internet, Bivaco luôn sẵn sàng đem lại cho quý khách hàng sự hợp tác tin cậy và hiệu quả.

Bivaco đảm bảo tận tình hướng dẫn, tư vấn, định hướng, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ của khách hàng. Với tất cả những gì chúng tôi thiện tình và tận tâm dành cho đối tác, mạng lưới khách hàng và khách hàng thân thiện của Bivaco ngày một tăng nhanh, thương hiệu được khẳng định, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế hiện đại.

Chế độ đãi ngộ

  • Tham gia đầy đủ BHXH, hưởng phép năm theo Luật Lao động
  • Thưởng dự án
  • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ sáng thứ 7 (Sáng 8h00-12h00, Chiều 13h30-17h30)

Thông tin chung

Lĩnh vực

Software, Phần Mềm, Gia công phần mềm, Công nghệ thông tin

Quy mô công ty

10-24

Quốc tịch công ty

  • Vietnam

    Vietnam

Thông tin liên hệ


Mạng xã hội

Địa chỉ công ty

  • Số 47 Thanh Liệt, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội