Bee-C

Bee-C

Bee-C Giải Pháp Ứng Dụng Công Nghệ

Bee-C Giải Pháp Ứng Dụng Công Nghệ

Với sứ mệnh, là một doanh nghiệp phát triển giải pháp phân phối và bán lẻ dược phẩm, công ty chúng tôi xin đồng hành cùng doanh nghiệp dược trong lộ trình chuyển đổi số lĩnh vực y tế theo Quyết định 749/QĐ-TTg ngày 03/06/2020 phê duyệt "Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030", giúp doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu pháp lý của cơ quan quản lý nhà nước và nhu cầu thực tế của chính doanh nghiệp.

Theo mục tiêu dự án, chúng tôi đã nghiên cứu, phát triển và đem đến các giải pháp ứng dụng công nghệ cho các công ty phân phối thuốc và cơ sở bán lẻ thuốc. Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những trăn trở của các lãnh đạo doanh nghiệp khi chuyển mình tham gia lộ trình số hóa cũng như khát khao chuyển đổi số.

Hiện nay, chúng tôi đang tiến hành xây dựng hệ sinh thái với giải pháp tổng thể cho ngành y tế và dược phẩm. Chúng tôi xác định yếu tố con người với trí tuệ và hoài bão, thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn của doanh nghiệp sẽ góp sức xây dựng hệ sinh thái dược phẩm phát triển đột phá. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng đội ngũ con người chính là yếu tố then chốt quyết định thành công trên hành trình thực hiện sứ mệnh xây hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp tay nâng tầm chất lượng sống người Việt. 

Bee-C
Bee-C
Bee-C

Website

Địa điểm

  • Số 62 Tây Trà, Khu tái định cư X3, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
  • 392/20/46E Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Quy mô công ty

10-24

Ngành nghề

Các công nghệ sử dụng

Quốc tịch công ty

Vietnam