Alomora J.S.C

Alomora J.S.C

Tiên phong trong việc cung cấp giải pháp GamyFi Blockchain, hệ thống dịch vụ Defi và ESG NFT

Tiên phong trong việc cung cấp giải pháp GamyFi Blockchain, hệ thống dịch vụ Defi và ESG NFT

 

Giới thiệu chung:

Công ty CP công nghệ và dịch vụ Alomora hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm, dịch vụ tư vấn và xây dựng các sản phẩm GamyFi và Defi trên nền tảng blockchain. Được thành lâp bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ tài chính và xây dựng giải pháp marketing, các sản phẩm của Alomora đã được đón nhận bởi người dùng trong và ngoài nước.

Một trong những lợi thế cạnh tranh của Alomora là sự am hiểu thị trường blockchain và nguồn lực hỗ trợ to lớn từ các quỹ đầu tư lâu năm và uy tín cao trong ngành. 

Về nhân lực:

Alomora JSC có đội ngũ nhân viên là các chuyên gia có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm về các lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ tài chính, thiết kế đồ họa, xây dựng cộng đồng và các chương trình Marketing toàn diện, đa phương tiện. Alomora tự tin hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, có tâm, có tài, phong cách làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao, giàu nhiệt huyết luôn phấn đấu vì sự nghiệp phát triển chung của công ty là ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động của công ty.

Về sản phẩm:

Dự án tiêu biểu nhất của Alomora JSC là Aiza World - sản phẩm GamyFi và ESG NFT tiên phong trong việc định hình một sản phẩm Play-to-Earn bền vững, hướng tới người dùng và thúc đẩy các giá trị nhân văn, giá trị cá nhân trong thế giới metaverse.

Aiza World đã đạt nhiều giải thưởng quan trọng cho dự án blockchain, gọi vốn thành công từ các VCs hàng đầu và thành công thiết lập cộng đồng hơn 200.000 người dùng (và hơn thế nữa). Dự án đã và đang đạt được những thành tựu vững chắc trong lộ trình phát triển sản phẩm.

Về văn hóa công ty:

"Không ngừng học hỏi, tôn trọng khác biệt, chấp nhận thử thách, thúc đẩy giá trị cá nhân" là tôn chỉ trong văn hóa công ty tại Aiza World.

Là một tập thể những cá nhân trẻ và xuất sắc, ban lãnh đạo và nhân viên luôn đoàn kết, đồng lòng và tận tâm tạo ra môi trường làm việc tuyệt vời cho mỗi cá nhân để có thể tự do sáng tạo và phát triển.

Thông tin chi tiết xem tại Website: https://aizaworld.com

Sản phẩm
AIZA WORLD

Aiza World is a GamyFi series that utilizes the latest blockchain instruments of Play-to-Earn, Loan-to-Play, NFT, and will implement a balanced two token (financial and non-financial) tokenomics. Aiza World is aimed to ensure fairness, open opportunities in both financial and also non-financial values for players, investors, lenders, borrowers and crypto-lovers who believe in the revolution of the metaverse

AIZA WORLD

Website

Địa điểm

  • Tầng 8 - 21A toà nhà Tasco Building , Số 158 đường Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Quy mô công ty

25-99

Ngành nghề

Các công nghệ sử dụng

Quốc tịch công ty

Vietnam