Allexceed Việt Nam

Allexceed Việt Nam

Attractive IT Jobs for developers of all levels

Attractive IT Jobs for developers of all levels

ALLEXCEED VIETNAM (thành lập 2010) là công ty phát triển phần mềm được thành lập bởi 100% vốn đầu tư của ALLEXCEED JAPAN (thành lập năm 1976). 
Hiện nay, ALLEXCEED VIETNAM đang cần tuyển một số lượng lớn kỹ sư phát triển phần mềm, cả có kinh nghiệm và chưa có kinh nghiệm cho các dự án của công ty.
Gia nhập ALLEXCEED VIETNAM, các bạn sẽ có cơ hội được training đầy đủ các kỹ năng lập trình  cũng như các kỹ năng mềm cần thiết trong công việc bởi các kỹ sư có kinh nghiệm dày dặn. Từ đó có thể phát triển năng lực bản thân thông qua các công việc đa dạng như cung cấp giải pháp, phát triển phần mềm cho end-user, phát triển các sản phẩm phần mềm theo yêu cầu của khách hàng (offshore) cũng như nhiều loại hình công việc khác. 
Các ngôn ngữ sử dụng: Windows Application (Java/.NET), Web Application (Java/.NET/PHP), Smartphone Application (iOS/Android)  
Ứng tuyển hôm nay để có việc ngay bạn nhé!

Allexceed Việt Nam
Allexceed Việt Nam
Allexceed Việt Nam
Sản phẩm
Phát triển hệ thống kho, bệnh viện, thương mại điện tử

ALLEXCEED VIETNAM (thành lập 2010) là công ty phát triển phần mềm được thành lập bởi 100% vốn đầu tư của ALLEXCEED JAPAN (thành lập năm 1976). Hiện nay, ALLEXCEED VIETNAM đang cần tuyển một số lượng lớn kỹ sư phát triển phần mềm (20 người), cả có kinh nghiệm và chưa có kinh nghiệm cho các dự án của công ty. Gia nhập ALLEXCEED VIETNAM, các bạn sẽ có cơ hội được training đầy đủ các kỹ năng lập trình cũng như các kỹ năng mềm cần thiết trong công việc bởi các kỹ sư có kinh nghiệm dày dặn. Từ đó có thể phát triển năng lực bản thân thông qua các công việc đa dạng như cung cấp giải pháp, phát triển phần mềm cho end-user, phát triển các sản phẩm phần mềm theo yêu cầu của khách hàng (offshore) cũng như nhiều loại hình công việc khác. Các ngôn ngữ sử dụng: Windows Application (Java/.NET), Web Application (Java/.NET/PHP), Smartphone Application (iOS/Android). Ứng tuyển hôm nay để có việc ngay bạn nhé!

Website

Địa điểm

  • Tầng 15, Opal Tower, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Quy mô công ty

25-99

Ngành nghề

Các công nghệ sử dụng

Quốc tịch công ty

Japan