Waodate

Waodate

Cú hích thành đôi

Cú hích thành đôi

Ứng dụng hẹn hò Waodate được tạo ra để giúp đỡ những người đàn ông trưởng thành có công việc và thu nhập ổn định tìm người yêu. Chúng tôi thấy rằng tầng lớp chuyên viên, chuyên gia và dân văn phòng đã dành quá nhiều thời gian cho học tập và làm việc nên họ thường không có thời gian để theo đuổi hay tán tỉnh ai đó. Nhưng ở bên ngoài đời thực, những anh chàng chín chắn này lại rất hấp dẫn. Các cô gái sẽ dễ dàng bị hấp dẫn bởi gu ăn mặc, sự hiểu biết, tâm lý và sự chiều chuộng của họ. Chính vì vậy, App hẹn hò Waodate được tạo ra để giúp riêng cho nhóm các anh chàng chín chắn tìm được người yêu bằng phương pháp hiệu quả hơn đó là gặp nhau ngoài đời thực.

Web hẹn hò Waodate rất đặc biệt vì nó tạo ra một phương thức kết đôi cực kỳ độc đáo giúp mọi người kết nối và gặp nhau ngoài đời. Mỗi thành viên sẽ tạo 1 buổi hẹn ở một địa điểm cụ thể theo sở thích của họ và dùng nó để thu hút người khác tham gia. Buổi hẹn của bạn càng hấp dẫn thì càng nhiều người tham gia. Bạn chỉ cần chọn ra 1 người ưng ý để gặp họ như buổi hẹn bạn đã tạo. Việc gặp nhau ngoài đời thực giúp bạn hiểu sâu hơn về đối tượng mình đang muốn tìm hiểu. Vì vậy, hiệu quả kết đôi cao hơn hẳn các phương pháp khác. Waodate thấy rằng, chỉ cần gặp 5 người bạn sẽ tìm được một người phù hợp.

Ví dụ: Nếu bạn thích ăn chay thì có thể tạo một buổi hẹn ăn tối ở nhà hàng chay. Những người có cùng sở thích ăn chạy với bạn sẽ tham gia vào. Sau đó bạn chọn 1 người đi ăn tối như đã miêu tả trong buổi hẹn.

Ưu điểm của App hẹn hò online Waodate là bạn sẽ tìm được những người hợp gu nhanh hơn các ứng dụng hẹn hò khác nhiều lần. Ngoài ra, những bạn muốn tìm người yêu, tìm bạn chín chắn, trưởng thành thì Waodate là lựa chọn tốt nhất. Nữ trên 18 tuổi và bất kỳ thu nhập nào đều có thể sử dụng Waodate. Nhưng đàn ông để sử dụng Waodate phải có thu nhập trên 15 triệu và trên 21 tuổi.

Waodate hiện được sử dụng chính trên phiên bản Web với khoảng 10,000 thành viên mới mỗi tháng. App hẹn hò Waodate sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 15/1/2021 trên cả iOS và Android.

Sứ mệnh của Waodate là giúp đỡ những người đàn ông trưởng thành tìm người yêu. Họ là những người xứng đáng được có hạnh phúc. Chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng Waodate thành một cộng đồng hẹn hò online cao cấp (high class), giúp những người có cùng điều kiện, sở thích gặp nhau. Waodate định hướng là ứng dụng làm quen, kết bạn lành mạnh. Không mại dâm, không Sugar Daddy - Sugar baby.

Waodate
Waodate
Waodate
Waodate
Products
waodate.com - Cú Hích Thành Đôi

Nền tảng hẹn hò Waodate được tạo ra để giúp các anh chàng chín chắn tìm được người yêu bằng phương pháp hiệu quả hơn đó là gặp nhau ngoài đời thực.Waodate rất đặc biệt vì nó tạo ra một phương thức kết đôi cực kỳ độc đáo giúp mọi người kết nối và gặp nhau ngoài đời. Mỗi thành viên sẽ tạo 1 buổi hẹn ở một địa điểm cụ thể theo sở thích của họ và dùng nó để thu hút người khác tham gia. Buổi hẹn của bạn càng hấp dẫn thì càng nhiều người tham gia. Bạn chỉ cần chọn ra 1 người ưng ý để gặp họ như buổi hẹn bạn đã tạo. Việc gặp nhau ngoài đời thực giúp bạn hiểu sâu hơn về đối tượng mình đang muốn tìm hiểu. Vì vậy, hiệu quả kết đôi cao hơn hẳn các phương pháp khác. Waodate thấy rằng, chỉ cần gặp 5 người bạn sẽ tìm được một người phù hợp.

Website

Location

110 Cao Thắng, Phường 04, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Company size

10-24

Industry

Tech stack

Nationality

Vietnam