VNTRIP.VN

VNTRIP.VN

Công ty TNHH VNTRIP OTA

Công ty TNHH VNTRIP OTA

VNTRIP.VN là công ty thương mại điện tử, cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến, cho phép người dùng chọn phòng, thanh toán và lấy xác nhận phòng ngay từ website www.vntrip.vn hoặc ứng dụng di động. Bên cạnh đó, VNTRIP.VN cung cấp phầm mềm, giải pháp cho khách sạn với những tính năng vượt trội và đi đầu về công nghệ.

VNTRIP.VN hiện đang sở hữu mạng lưới lớn nhất với hơn 6,000 khách sạn tại Việt Nam và sau khi trở thành đối tác chiến lược của Booking.com – website đặt phòng khách sạn hàng đầu thế giới.

VNTRIP.VN đã kết nối được với hơn 1 triệu khách sạn trên toàn thế giới.

VNTRIP.VN hiện là đối tác của Tổng cục Du lịch Việt Nam, thực hiện công tác quốc gia quảng bá du lịch Việt Nam. Điển hình là hai chương trình “Super Selfie” – chụp ảnh tự sướng toàn cảnh lớn nhất Châu Á và “#WHYVIETNAM” tận dụng sức mạnh của mạng xã hội và hoạt động tiếp thị trực tuyến để lan tỏa hình ảnh đẹp nhất về Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Tháng 7/2016, VNTRIP.VN nhận được nguồn vốn đầu tư lên đến 3 triệu USD từ các tập đoàn lớn trên thế giới, trong đó có Tập đoàn Alibaba. Sự kiện này đã góp phần đưa VNTRIP.VN khẳng định vị thế trên thị trường du lịch và mang lại nhiều giải thưởng danh giá như: Top 10 thương hiệu Việt đượckhán giả bình chọn cho hạng mục Quảng cáo ngoài trời; Top 5 Startup Việt năm 2016…

Tầm nhìn: Trở thành điểm dừng chân trực tuyến lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam cho mọi nhu cầu du lịch.

Sứ mệnh: Đem lại trải nghiệm khách hàng thuận tiện và nhanh chóng hàng đầu thông qua việc áp dụng công nghệ cao để cung cấp dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

Tại VNTRIP.VN, chúng tôi luôn tin rằng cách duy nhất để thành công là giúp cho Khách Hàng của mình hài lòng tuyệt đối.

VNTRIP.VN
VNTRIP.VN

Website

Location

  • Tầng 2, Tòa 17T4 Hapulico Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Company size

100-499

Industry

Tech stack

Nationality

Vietnam