Vitranet24

Vitranet24

Vitranet24 – giải pháp số hoá và tự động hoá doanh nghiệp

Vitranet24 – giải pháp số hoá và tự động hoá doanh nghiệp

Vitranet24 là thương hiệu hàng đầu về chuyển đổi số và triển khai các phần mềm quản lý doanh nghiệp của tổng công ty V&V; với các sản phẩm phần mềm giúp các đơn vị đẩy nhanh tự động hoá, tối ưu phương pháp quản lý và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh; cho đến nay Vitranet24 đã có 14+ năm kinh nghiệm hoạt động, với đội ngũ hơn 50+ chuyên gia hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực: công nghệ, tư vấn quản lý, thiết kế, triển khai dự án, marketing,… có từ 8-15 năm kinh nghiệm, nhiều chuyên gia trong đó có học vị: Tiến kỹ, Thạc sỹ, Kỹ sư công nghệ thông tin từng có nhiều năm học tập và trở về từ nước ngoài. Với môi trường đề cao sự phát triển của từng cá nhân và trân trọng những thành quả lao động đích thực, Vitranet24 luôn trân trọng và chào đón những ứng viên tiềm năng đang tìm kiếm cho mình một cơ hội phát triển nghề nghiệp thực sự. Hiện nay chúng tôi có một trụ sở chính Hà Nội và ba công ty thành viên tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Vitranet24
Vitranet24
Vitranet24
Vitranet24
Vitranet24
Products
Bitrix 24 công nghệ quản lý 4.0

Triển khai các gói giải pháp Bitrix24, giúp doanh nghiệp tạo dựng môi trường làm việc trực truyến toàn diện và hiệu quả. Thúc đẩy quá trình giao tiếp, làm việc và truyền tải thông tin diễn ra nhanh chóng, chính xác. Có sẵn 40+ công cụ quản lý mạnh mẽ đã được chúng tôi kiểm nghiệm qua nhiều dự án: Quản lý Nhân sự, tài liệu, truyền thông mạng xã hội, CRM Bán hàng, Dự án, Quy trình.

Cửa hàng Module phát triển trên công nghệ Bitrix24

Tư vấn giải pháp quản lý doanh nghiệp tổng, Tuỳ vào từng mô hình doanh nghiệp, chuyên gia Vitranet24 sẽ tư vấn giải pháp và hệ thống quản lý phù hợp cho quý đơn vị

Giải pháp CRM quản lý bán hàng, CSKH, Marketing

Cung cấp Phần mềm CRM toàn diện và thông minh với tính kết nối cao, giúp quản lý mọi hoạt động của quá trình bán hàng, gia tăng hiệu quả kinh doanh và tối ưu chi phí. Hệ thống xây dựng trên công nghệ Bitrix24 - giải pháp quản lý mạng xã hội 4.0 số một thế giới hiện tại!

Giải pháp văn phòng điện tử Eoffice Vitranet24

Hệ thống quản lý và tự động hóa nghiệp vụ văn phòng, giảm thiểu công sức và chi phí vận hành cho doanh nghiệp, bao gồm các tính năng như quản lý báo cáo công việc; quản lý tài liệu; quản lý thông tin và phân quyền nhân sự; công cụ tổ chức các nhóm làm việc và các tính năng hỗ trợ giao tiếp liên lạc; các quy trình tự động trong doanh nghiệp.

Website

Location

  • 41 Nguyễn Thượng Hiền, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
  • 52 Nguyễn Hữu Thọ,, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
  • 18Bis, Đường Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Company size

25-99

Industry

Tech stack

Nationality

Vietnam