VietUnion (Payoo)

VietUnion (Payoo)

Dịch vụ thanh toán điện tử Payoo

Dịch vụ thanh toán điện tử Payoo

Dịch vụ thanh toán điện tử Payoo là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion), được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn và NTT Data – Tập đoàn Công nghệ Thông tin hàng đầu Nhật Bản.

Dịch vụ Thanh toán Payoo được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động trong lĩnh vực trung gian thanh toán vào ngày 18/02/2009, nhằm giúp cho người dùng có thể thanh toán một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn. Hiện nay dịch vụ thanh toán mà Payoo đáp ứng tốt nhu cầu thanh toán hóa đơn của khách hàng.

Ngoài internet banking, quầy giao dịch ngân hàng, khách hàng còn có thể thanh toán hóa đơn trên trang www.payoo.vn và hệ thống máy POS đặt tại hơn 20.000 điểm thanh toán có uy tín và quen thuộc với người dân trên toàn quốc. Để đáp ứng sự mở rộng và phát triển không ngừng, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên năng động, ham học hỏi, sáng tạo, phù hợp cho rất nhiều vị trí. Các ứng viên tiềm năng vui lòng vào website: https://www.payoo.com.vn/ mục tuyển dụng để tham khảo thông tin các vị trí tuyển dụng.

VietUnion (Payoo)
Products
Payoo

Payoo – Thanh toán mọi hóa đơn

Payoo

Website

Location

  • 35 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Company size

100-499

Industry

Tech stack

Nationality

Japan

Vietnam