Viettel Telecom

Viettel Telecom

Khối CNTT Viettel - Thể hiện khả năng theo cách của bạn

Khối CNTT Viettel - Thể hiện khả năng theo cách của bạn

Khối CNTT trực thuộc Tổng công ty (TCT) Viễn Thông Viettel (Viettel Telecom), chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội là đơn vị:

  • Ứng dụng các kết quả phân tích dữ liệu (Data Analytics) dựa trên nền tảng dữ liệu lớn (Big Data) vào các bài toán kinh doanh nhằm tăng doanh thu và tạo ra các nguồn doanh thu mới.
  • Trực tiếp thiết kế, phát triển các ứng dụng phần mềm phục vụ hoạt động điều hành, sản xuất kinh doanh toàn diện của TCT trên 63 tỉnh/ thành phố và 10 thị trường nước ngoài.
  • Làm chủ và ứng dụng các công nghệ hàng đầu (AI, Machine Learning, Deep Learning, Big Data, Cloud, Microservices, …) vào các dự án, sản phẩm phần mềm nhằm thay đổi hoàn toàn trải nghiệm của khách hàng với các sản phẩm dịch vụ và đổi mới cách điều hành sản xuất kinh doanh.
  • Tiên phong trong việc ứng dụng các công cụ và quy trình phát triển phần mềm mới nhất nhằm tự động hóa và tối ưu quá trình phát triển phần mềm (DevOps, Agile,…).
  • Nơi hội tụ của các Data Scientist, Big Data Engineer, Software Engineer hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau, các kỹ sư thiết kế, phát triển phần mềm mới tốt nghiệp xuất sắc từ các trường Đại học top đầu với khát vọng đánh dấu vị thế của CNTT Viettel nói riêng và Việt Nam nói chung trên bản đồ CNTT thế giới.
  • Nơi cơ hội được đào tạo, phát triển sự nghiệp, ứng dụng công nghệ vô cùng đa dạng và phong phú được chia sẻ công bằng cho tất cả mọi người.
Viettel Telecom
Viettel Telecom
Viettel Telecom
Viettel Telecom
Products
My Viettel

Trợ lý ảo thông minh – Enstin

Hệ thống tính cước và chăm sóc khách hàng - Billing and Customer Care System (BCCS)

Hệ thống điều hành kinh doanh toàn cầu – Global Business Operation Center (GBOC)

Hệ thống Quản lý chiến dịch – Campaign Management (vCM)

Website

Location

  • Tầng 42, tòa nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Company size

100-499

Industry

Tech stack

Nationality

Vietnam