Viettel IDC
Viettel IDC

Viettel IDC

Tin cậy hơn. Sáng tạo hơn.

About us

Gia nhập đội ngũ tiên phong dẫn dắt sự thay đổi cùng Viettel IDC
Hơn cả một công việc, Viettel IDC mang đến cho bạn cơ hội phụng sự, kiến tạo và dẫn dắt hạ tầng chuyển đổi số quốc gia

Dẫn dắt ngành dữ liệu và điện toán đám mâyChào đón bạn đóng góp tài năng, phát triển sự nghiệp, làm chủ công nghệ dữ liệu và nền tảng Cloud của người Việt cùng Viettel IDC. Tầm nhìn xa, chiến lược và công nghệ dẫn đầu, Viettel IDC sẵn sàng cùng bạn kiến tạo tương lai!

Sứ mệnh phát triển và làm chủ nền tảng Cloud của người Việt
Là nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu và dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam
Mang đến giải pháp tối ưu, tạo nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp
Trong vai trò kiến tạo hạ tầng số, Viettel IDC cùng với tập đoàn Viettel dẫn dắt chuyển đổi số quốc gia

Khám phá giá trị của chính bạnViettel IDC mang đến cơ hội trải nghiệm, học hỏi, khai phá tiềm năng và giá trị của chính bạn thông qua việc trao quyền, cung cấp nguồn lực để triển khai những dự án đầy thách thức, giúp bạn vượt qua giới hạn và phát triển hơn mỗi ngày

Công việc hấp dẫn, được thử sức với những dự án lớn; lĩnh vực dẫn đầu xu hướng
Cơ hội đào tạo, học tập phát triển, hoàn thiện bản thân
Sự trưởng thành, thành công của người trẻ ở Viettel IDC

Tưởng thưởng xứng đáng cho những nỗ lực xứng tầm Viettel IDC ghi nhận vai trò và tiếng nói của bạn, mang đến thu nhập cạnh tranh, phúc lợi hấp dẫn xứng đáng với những nỗ lực không ngừng của bạn trong hành trình phụng sự quốc gia

Benefits

 • Định hướng tương lai: Viettel không chỉ tìm kiếm mà còn ươm mầm những tài năng, tạo điền kiện để những người trẻ, đủ tố chất có cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững.
 • Hạnh phúc tại nơi làm việc: Môi trường thân thiện, cởi mở và năng động giúp bạn thể hiện bản thân và cống hiến cho xã hội.
 • Ghi nhận thành tích: Bên cạnh mức lương thưởng cạnh trang, chúng tôi còn có những khoản thưởng khuyến khích thành tích hấp dẫn và chính sách xét tăng lương định kỳ để ghi nhận cống hiến của bạn.
 • Chăm lo sức khỏe: Gói chăm sóc sức khỏe cao cấp và các hoạt động tập thể được thiết kế để đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho bạn.
 • Chia sẻ gánh nặng: Chúng tôi có những chính sách hỗ trợ, giảm gánh nặng tài chính cho bạn trong việc mua nhà, hay trong khi nghỉ thai sản, ốm đau, tai nạn lao động và điều trị hiếm muộn.
 • Tận hưởng nhiều hơn: Chúng tôi mang đến 15 ngày nghỉ phép nguyên lương cùng khoản chi phí hỗ trợ để bạn nghỉ dưỡng và tái tạo sức lao động.
 • Học hỏi nhiều hơn: Nền tảng Viettel Academy hiện đại và tối ưu sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng, chuyên môn và phát triển bản thân.
 • Quan tâm đến gia đình bạn: Người thân và gia đình bạn là cũng là đối tượng để chúng tôi quan tâm bằng các phúc lợi và hỗ trợ phù hợp.

General information

Industry

undefined

Nationality

 • Vietnam

  Vietnam

Tech stack

Contact information


Office address

 • Tầng 16, Hapulico Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

 • Tầng 2, Tòa nhà Viettel Hải Châu, Số 58, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

 • Tầng 23, Tòa nhà Viettel Complex, 285 Cách mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh