VIET LINK SOLUTIONS CO .,LTD
VIET LINK SOLUTIONS CO .,LTD

VIET LINK SOLUTIONS CO .,LTD

About us

Được thành lập tháng 11/2014, Công ty TNHH quảng cáo Vietlink là công ty liên kết giữa Công ty quảng cáo viễn thông mediba Nhật Bản và Công ty cổ phần truyền thông tiếp thị Mê Kông nhằm tận dụng thế mạnh của mỗi bên trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo có chất lượng tại Việt Nam.


Công ty mediba Nhật Bản: Mediba là công ty chiến lược về quảng cáo trên thiết bị di động cho tập đoàn viễn thông lớn thứ hai tại Nhật Bản là KDDI. Được thành lập 6/2000, mediba là liên doanh giữa KDDI (51%) và các công ty quảng cáo lớn tại Nhật như Hakuhodo (32%), ASATSU-DK INC. (7%), Dentsu Inc. (4%). Thành lập 08/2012, mediba Vietnam có dự định phát triển các nền tảng quảng cáo, các media riêng của công ty tại Việt Nam.


Công ty cổ phần truyền thông tiếp thị Mê Kông: agency quảng cáo được thành lập năm 2008, có doanh thu hàng đầu tại Việt Nam trong ngành quảng cáo online, làm việc với nhiều khách hàng quốc tế với hơn 100 nhân viên tài năng.


Hiện tại, chúng tôi đang phát triển dự án do sự hợp tác giữa công ty Vietlink & và Viettel Telecom theo mô hình B2B2C dự định ra mắt trong tháng 4/2016. Dịch vụ cung cấp trên nền tảng web & ứng dụng, kết nối giữa các đối tác doanh nghiệp cung cấp dịch vụ với người dùng mạng di động Viettel. Dự án ra đời với mục tiêu kết nối hàng ngàn nhà cung cấp dịch vụ đẳng cấp và hàng triệu người dùng Viettel với các chương trình ưu đãi tốt nhất thị trường.

General information

Contact information


Office address

  • Lầu 2, 58 Võ Văn Tần, Quận 3, HCM