TP Entertainment

TP Entertainment

Đoàn Kết - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả

Đoàn Kết - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả

Được thành lập từ năm 2013, TP Entertainment đã chọn cho mình sứ mệnh luôn lắng nghe, thấu hiểu để phát triển sản phẩm công nghệ tiên tiến và hữu ích trên nền smartphone cho người dùng trên toàn thế giới nhằm tăng trải nghiệm người dùng trên smartphone và thỏa mãn nhu cầu giải trí người dùng.

Với tầm nhìn xây dựng TP Entertainment trở thành công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên nền smartphone đẳng cấp khu vực và quốc tế, TP Entertainment đã xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết và thiện chiến. Đồng thời TP Entertainment đã và đang phát triển nền tảng cho riêng mình để đáp ứng số lượng người dùng đông đảo trên toàn thế giới.

Đến với TP Entertainment cùng tiêu chí “Làm hết sức, chơi hết mình” không chỉ được gia nhập đội ngũ thành viên siêu khỏe, trẻ và nhiệt tình; bạn còn có cơ hội được học hỏi các kĩ năng phát triển bản thân cũng như tham gia các khóa học kĩ năng mềm được hướng dẫn và dẫn dắt bởi leader tận tâm. 

Không chỉ vậy, rất nhiều các hoạt động ăn chơi tưng bừng được tổ chức hàng tuần, hàng tháng; đảm bảo anh em luôn giữ thể trạng tốt nhất cho công việc.

Qua các năm phát triển Công ty luôn đạt các con số tăng trưởng ấn tượng, ít nhất 2 con số mỗi năm, TP Entertainment luôn đặt cho mình mục tiêu trở thành một trong những Global Studio lớn nhất thị trường Đông Nam Á. Chúng tôi đã có những kế hoạch chi tiết, bài bản, dày dặn kinh nghiệm phát triển nhiều năm và được sự hỗ trợ từ nhiều bên, đặc biệt chúng tôi đang cần sự đồng hành của bạn!

TP Entertainment
TP Entertainment
TP Entertainment
TP Entertainment
TP Entertainment
Products
Mobile games

Các dòng game như: Match 3 (Museum Scape: Candy Blast Mania 2019 Free) & Casual game (Bee Factory, All in one,…)

Mobile games
Mobile apps

Các ứng dụng tiêu biểu như: Music, karaoke, Video, Coloring book,…

Mobile apps

Website

Location

  • Tầng 09, tòa nhà Nam Anh, 68 Hoàng Đạo Thúy, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
  • 76 Louis 3, KDT Louis City Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
  • Tầng 2, toà Rivera Park, 69 Vũ Trọng Phụng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Company size

100-499

Industry

Tech stack

Nationality

Vietnam