Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post)

Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post)

Bưu điện Việt Nam - Gửi cả niềm tin

Bưu điện Việt Nam - Gửi cả niềm tin

Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) là đơn vị có bề dày hơn 75 năm trong lĩnh vực bưu chính với tổng nhân sự trên toàn mạng lưới hơn 70.000 người (bao gồm cả cộng tác viên và đại lý).

Ngành nghề kinh doanh chính:

  • Thiết lập, quản lý, khai thác và phát triển mạng bưu chính công cộng, cung cấp các dịch vụ bưu chính công ích theo chiến lược, quy hoạch, kế hoạch do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền phê duyệt;
  • Kinh doanh các dịch vụ bưu chính dành riêng theo quy định của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
  • Kinh doanh các dịch vụ bưu chính, phát hành báo chí, chuyển phát trong và ngoài nước;
  • Tham gia các hoạt động cung cấp dịch vụ bưu chính quốc tế và các dịch vụ khác trong khuôn khổ các điều ước quốc tế trong lĩnh vực bưu chính mà Việt Nam ký kết, gia nhập khi được Nhà nước cho phép;
  • Kinh doanh các ngành, nghề khác theo quy định của pháp luật. 

Với mạng lưới các điểm phục vụ rộng khắp, trải dài đến tận cấp xã trên cả nước và kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ về bưu chính chuyển phát, các dịch vụ tài chính bưu chính như: tiết kiệm bưu điện, chuyển tiền, dịch vụ thu hộ - chi hộ, dịch vụ đại lý (đại lý bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, đại lý vé điện tử và các dịch vụ đại lý khác)...Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam đã khẳng định được ưu thế vượt trội về năng lực phục vụ, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của mọi khách hàng.Hiện tại, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam là thành viên của Tổ chức Liên minh bưu chính thế giới (UPU), là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.

Tại Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, công tác phát triển nguồn nhân lực là một trong những hoạt động trọng tâm. Chúng tôi đã và đang xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả để mọi CBNV có thể phát huy tối đa năng lực. Trong công việc, chúng tôi đề cao lòng trung thành, tính trách nhiệm, sự minh bạch, sự tôn trọng, tinh thần đồng đội, tinh thần phục vụ, tinh thần sáng tạo, tư cách công dân. Chúng tôi mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn, với chương trình đào tạo, chế độ lương thưởng, phúc lợi đãi ngộ, lộ trình công danh rõ ràng. Hoan nghênh các bạn quan tâm tìm hiểu và trở thành một phần của Bưu điện Việt Nam, đồng hành cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh: Phục vụ cộng đồng và gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại, mang lại trải nghiệm và giá trị khác biệt cho khách hàng, với mục tiêu trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Bưu chính chuyển phát, Tài chính và Bán lẻ hàng đầu Việt Nam, doanh nghiệp chuyển đổi số tiêu biểu của Việt Nam và khu vực, vươn tầm trở thành doanh nghiệp bưu chính quốc gia uy tín hàng đầu khu vực và thế giới.

Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post)
Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post)

Website

Location

  • Tòa nhà Vietnam Post - Số 5 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Company size

Over 1000

Industry

Tech stack

Nationality

Vietnam