The Bank

Chuyên gia tài chính của bạn mọi lúc mọi nơi

Chuyên gia tài chính của bạn mọi lúc mọi nơi

TheBank được thành lập từ cuối năm 2014 với xuất phát điểm là nền tảng so sánh sản phẩm tài chính của hầu hết các ngân hàng và công ty bảo hiểm. Tới thời điểm hiện tại, TheBank đã tích hợp và mở rộng thêm những dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân, phân phối sản phẩm bảo hiểm trực tuyến và dịch vụ kết nối người tiêu dùng với hàng nghìn chuyên gia tài chính trên toàn quốc.

Chỉ sau hơn 5 năm hoạt động, quy mô nhân sự đã lên đến hơn 500 nhân sự khắp cả nước, thebank.vn trở thành đối tác số với gần 30 ngân hàng và tổ chức tài chính như: Standard Chartered, HSBC, ANZ, Shinhanbank, VPB, EVN finance, TPB finance …và các công ty bảo hiểm lớn tại Việt Nam như Prudential, Manulife, Chubblife, Liberty.

Với sự phát triển không ngừng nghỉ, TheBank luôn hi vọng tìm kiếm được những tài năng sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường của mình. TheBank không chỉ đem đến cho bạn môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động mà còn là nơi để bạn học hỏi, trải nghiệm cùng với những đãi ngộ hấp dẫn.

The Bank}

The Bank}

The Bank}

Benefits

Mức lương thỏa thuận theo năng lực

Review lương: 1 năm/1 lần

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tạo điều kiện cho ứng viên phát huy tốt nhất năng lực cá nhân

Được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo quy định pháp luật hiện hành (BHYT, BHXH, BHTN…)

Thưởng tháng lương thứ 13, 12 ngày phép năm, thưởng Lễ/tết (theo quy định công ty) (lương thưởng bảo hiểm trả/đóng đúng hạn), thưởng quý, thưởng cuối năm, thưởng Nhân viên xuất sắc, thưởng thâm niên...

Trà, cà phê… miễn phí tại văn phòng

Tham gia các hoạt động, sự kiện của Thebank: team building, dã ngoại, du lịch, sinh nhật…