TECHVIET
TECHVIET

TECHVIET

Công ty cổ phần Dịch vụ kỹ thuật thương mại TECHVIET

About us

TechViet là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin – viễn thông khép kín và toàn diện cho mọi khách hàng trên toàn thế giới.

Với phương châm hoạt động đạo đức, chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc ý nghĩa cho nhân viên, mang đến khách hàng các giá trị cách tân và dịch vụ tuyệt hảo, hướng tới nâng cao giá trị cho cổ đông và có trách nhiệm với cộng đồng.”

TechViet từ lúc ra đời đã đạt được những bước phát triển vượt bậc. Tốc độ phát triển năm sau luôn tăng cao hơn các năm trước và số lượng nhân viên tăng lên liên tục hàng năm. Hiện nay, TechViet đã có các công ty thành viên tại các nước như Mỹ, Singapore và hệ thống khách hàng đa dạng trên toàn cầu. Với chiến lược hoạt động: “đưa tri thức toàn cầu vào phục vụ Việt Nam, và đưa nguồn lực của Việt Nam cung cấp cho thị trường thế giới” – TechViet mong muốn trở thành một công ty dẫn đầu tại Việt Nam và khu vực về chất lượng dịch vụ và hiệu quả trong các hoạt động trên nền tảng tri thức CNTT.

Với thị trường toàn cầu, TechViet là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam hoạt động về gia công phần mềm từ năm 2000, đội ngũ kỹ sư phần mềm của chúng tôi được chứng nhận bởi Carnegie Mellon đang hàng ngày nỗ lực mang lại “Hiệu quả thuê ngoài (ROO)” cho nhiều khách hàng lớn trên toàn cầu theo công thức A3*C3=ROO.

Với thị trường Việt Nam, hiện nay TechViet cung cấp các giải pháp cho chính phủ điện tử và giải pháp tích hợp tổng thể cho doanh nghiệp, tổ chức. Hầu hết các bộ, ngành chủ chốt cũng như các công ty và tổ chức tài chính lớn tại Việt Nam đã và đang là khách hàng của TechViet. TechViet cũng là đơn vị dẫn đầu triển khai mô hình PPP phát huy hiệu quả và chất lượng của các dịch vụ hạ tầng xã hội như Giáo Dục, Văn Hóa, Y Tế trên nền tảng tri thức CNTT.

Tầm nhìn

TechViet là một tổ chức của những con người cùng đồng tâm hợp lực đóng góp chất xám và nỗ lực để dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh tri thức đóng góp vào quá trình đưa Việt Nam trở thành nước tiên tiến trong nền kinh tế tri thức toàn cầu.

Sứ mệnh

TechViet là nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ tổng thể về CNTT và truyền thông. Với phương châm hoạt động ĐẠO ĐỨC, CHUYÊN NGHIỆP VÀ SÁNG TẠO, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc ý nghĩa cho nhân viên, mang đến khách hàng các giá trị cách tân và dịch vụ tuyệt hảo, hướng tới nâng cao giá trị cho cổ đông và có trách nhiệm với cộng đồng.

  • Cung cấp các dịch vụ CNTT về tư vấn chiến lược, kiến trúc tổng thể CNTT, và tích hợp tổng thể doanh nghiệp.
  • Giải pháp tích hợp CNTT tổng thể, gia công phần mềm
  • Cung cấp và triển khai các dự án hợp tác công tư (PPP) trên nền tảng CNTT trong các lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa.

Benefits

  • Được thưởng các ngày Lễ, Tết
  • Được nghỉ phép tháng, năm.
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động
  • Được thưởng theo hiệu quả công việc, thưởng dự án.

General information

Industry

Quảng Cáo Truyền Thông

Tech stack

Contact information


Office address

  • Lô 3 Khu BT1 Khu nhà ở Trung Văn, P. Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, HN, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội