Tập đoàn BPGroup

Tập đoàn BPGroup

Tập đoàn công nghệ và dịch vụ BPGroup - Chuyên cung cấp các giải pháp & dịch vụ về du lịch và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người Việt.

Tập đoàn công nghệ và dịch vụ BPGroup - Chuyên cung cấp các giải pháp & dịch vụ về du lịch và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người Việt.

Tập đoàn BPGroup - Tập đoàn đa lĩnh vực bao gồm ngành du lịch, dược phẩm và chăm sóc sắc đẹp. Trải qua hơn 12 năm đồng hành cùng khách hàng, BPGroup không ngừng mở rộng kinh doanh với mục tiêu xây dựng hệ sinh thái đa dạng, cung cấp toàn vẹn các nhu cầu của khách hàng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống, đem tới những trải nghiệm hài lòng nhất.

Các thương hiệu thuộc tập đoàn BPGroup:

• BestPrice.vn

BestPrice.vn cung cấp dịch vụ du lịch cho khách Việt Nam đi du lịch trong nước và quốc tế. BestPrice liên kết chọn lọc với các khách sạn, các hãng hàng không và các đối tác uy tín địa phương nhằm cung cấp đa dạng các dịch vụ, được kết hợp thông minh và tối ưu cho phép khách hàng đặt những chuyến đi hoàn hảo với giá tốt nhất.

Website: https://www.bestprice.vn/

• BestPrice Travel

BestPrice Travel là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Đông Dương, cung cấp các dịch vụ du lịch tại Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan & Myanmar cho khách nước ngoài với giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo.

Website: https://www.bestpricetravel.com/

• Công ty Dược phẩm BPPharma

BPPharma chọn lọc phân phối các sản phẩm sức khỏe, thiết bị y tế, kết hợp nghiên cứu ứng dụng thành tựu khoa học vào sản xuất sản phẩm mới, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín, và hiệu quả nhất.

Website: https://bppharma.vn/

• Hệ thống nhà thuốc Pharmart.vn

Pharmart.vn được thành lập bởi những dược sĩ uy tín, tâm huyết với nghề kết hợp với các cá nhân giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử. Pharmart.vn chọn lọc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thiết bị y tế uy tín, đảm bảo chất lượng tới tay khách hàng một cách thuận tiện, dễ dàng nhất qua website pharmart.vn và hệ thống cửa hàng thuốc trên toàn quốc. Đặc biệt, chương trình Pharmart Care là cầu nối giúp Pharmart luôn đồng hành, gắn kết với khách hàng, đem đến dịch vụ chăm sóc trọn vẹn nhất.

Website: https://www.pharmart.vn/

Tập đoàn BPGroup
Tập đoàn BPGroup
Tập đoàn BPGroup
Tập đoàn BPGroup
Tập đoàn BPGroup

Website

Location

  • Số 57 Trần Quốc Toản, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Company size

100-499

Industry

Tech stack

Nationality

Vietnam