SoftRoad Việt Nam

SoftRoad Việt Nam

Công ty TNHH Soft Road Việt Nam là công ty chi nhánh 100% vốn của Công ty TNHH SoftRoad, có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản.

Công ty TNHH SoftRoad có trụ sở chính được thành lập vào năm 2001. Đây là công ty nâng cấp hệ thống AI chuyên nghiệp lớn nhất tại Nhật Bản. Công nghệ SystemReform, với tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm là 30%.

Khách hàng chiếm hơn 30% trong số 200 công ty hàng đầu của Nhật Bản. Công nghệ hàng đầu thế giới.

Công ty đã vượt qua chỉ số niêm yết trên Topix (tương đương với cổ phiếu China A), và đang mở rộng hoạt động kinh doanh sang thị trường Châu Âu và Châu Mỹ.

Công ty có hơn 30 nhân viên R&D cấp cao và hơn 350 nhân viên quản lý và phát triển chuyên nghiệp. Nội dung và trình độ công việc về cơ bản tương đương với các công ty phần mềm lớn nhất Nhật Bản như NEC và Fujitsu, và đồng hành khách hàng trong quá trình phát triển.

Với việc mở rộng kinh doanh và tiến sang thị trường Châu Âu và Châu Mỹ, Công ty TNHH SoftRoad Việt Nam được thành lập, trong thời gian tới nghiệp vụ chủ yếu khách hàng tại Nhật Bản, Châu Âu và Hoa Kỳ và các khu vực khác, mục tiêu là thiết lập vị thế của công ty nâng cấp hệ thống AI số 1 thế giới.

Website

Location

  • Tầng 7, Tòa nhà Lotus, Số 2 Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Company size

25-99

Industry

Tech stack

Nationality

Japan