One Mount Group

One Mount Group

Grow Together

Grow Together

CÂU CHUYỆN ONE MOUNT

One Mount Group được thành lập với tham vọng kiến tạo hệ sinh thái công nghệ lớn nhất Việt Nam, cung cấp các giải pháp và dịch vụ xuyên suốt chuỗi giá trị, từ lĩnh vực dịch vụ tài chính, phân phối, bất động sản và bán lẻ.

Bắt đầu với VinShop, ứng dụng bán lẻ chuyên dụng giúp các chủ tiệm tạp hoá độc lập phát triển cửa hàng của họ thông qua công nghệ hỗ trợ quản lý chuỗi cung ứng và hàng tồn kho. VinID, siêu ứng dụng và hệ thống quản lý khách hàng thân thiết lớn nhất Việt Nam tích hợp nhiều chức năng như thanh toán, quản lý nhà ở, mua hàng, dịch vụ tài chính. Và OneHousing, nền tảng toàn diện cho mọi nhu cầu về nhà ở, hỗ trợ mua bán, đầu tư và các dịch vụ khác liên quan đến bất động sản.

CÙNG NHAU VƯƠN TỚI ĐỈNH CAO

Với sứ mệnh tạo ra hệ sinh thái công nghệ lớn nhất Việt Nam, kết nối con người và doanh nghiệp tại nơi giao thoa giữa công nghệ và nhân văn, One Mount đang là nơi quy tụ của hơn 1.500 nhân sự xuất sắc toàn cầu. Tập đoàn hiện đang là điểm đến của đội ngũ nhân tài người Việt từng đảm nhận các vai trò lãnh đạo tại các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới, chung tầm nhìn "chất xám Việt" trở về xây dựng đất nước. 

Sự đa dạng trong nhóm tuổi, quốc tịch, kinh nghiệm làm việc, phong cách cá nhân của hơn 1.500 thành viên góp phần tạo nên môi trường làm việc đa văn hóa và năng động tại One Mount, là nguồn cảm hứng cho những sáng kiến bứt phá không giới hạn, khuyến khích sự tìm tòi, khám phá và không ngừng phát triển kỹ năng cá nhân. One Mount tham vọng xây dựng cộng đồng nhân tài toàn cầu tại Việt Nam - nơi mỗi thành viên đều được làm việc, học hỏi và truyền cảm hứng từ những người giỏi nhất. 

TẦM NHÌN

One Mount là đơn vị tiên phong, dẫn dắt và truyền cảm hứng để các doanh nghiệp cùng chung tay nâng cao hiệu quả của nền kinh tế Việt Nam, không ngừng cải thiện cuộc sống của mỗi người dân và giúp đánh thức mọi tiềm năng của xã hội.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của One Mount là tạo ra hệ sinh thái lớn nhất Việt Nam, kết nối con người và doanh nghiệp tại nơi giao thoa giữa công nghệ và nhân văn.

One Mount Group
One Mount Group
One Mount Group
One Mount Group
One Mount Group
Products
VinID (sản phẩm của One Mount Consumer)

Siêu ứng dụng thông minh, giải quyết mọi nhu cầu hàng ngày của người Việt, giúp cuộc sống của họ trở nên tiện lợi và tiết kiệm hơn.

VinShop (sản phẩm của One Mount Distribution)

Nhà tiên phong trong việc hiện đại hóa hệ thống phân phối và cơ sở hạ tầng, nhằm cung cấp các giải pháp kinh doanh và nền tảng bán hàng/ đặt hàng để mang lại Khả năng sinh lời, Dịch vụ & Trải nghiệm Vượt trội cho Nhà cung cấp và Nhà bán lẻ (bao gồm cả Người mua hàng của họ).

OneHousing (sản phảm của One Mount Real Estate)

OneHousing là Đối tác đáng tin cậy cho mọi nhu cầu về nhà ở, hỗ trợ một cách tốt nhất để các chủ sở hữu nhà tương lai có thể từng bước đưa ra các quyết định đúng đắn cho căn hộ trong mơ của mình.

Website

Location

Tower 2, Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Tầng 9, Toà nhà Five Star (Up Coworking), 28bis Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Company size

Over 1000

Industry

Tech stack

Nationality

Vietnam