NATAES

NATAES

Sustainable and Reliable

Sustainable and Reliable

Công ty Cổ phần Phần mềm NATAES được thành lập vào năm 2015, trên cơ sở đội ngũ các kỹ sư lập trình có nền tảng kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực điện – điện tử – công nghệ thông tin và bề dày kinh nghiệm trong thiết kế và phát triển các hệ thống AIoTs, dịch vụ Web/Mobile/Cloud, công nghệ AI chất lượng cao.

Với nòng cốt là nguồn nhân lực có chuyên môn sâu, kinh nghiệm lâu năm làm outsourcing phần mềm cho các khách hàng lớn của Nhật Bản (Panasonic, Fujitsu …), Mỹ (Freescale, Continental …), chúng tôi tự tin đem đến sự khác biệt trong các lĩnh vực công nghệ cao, như: Automotive, Telecommunications, AIoTs, …

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ outsourcing với chất lượng cao nhất, tiến độ luôn đúng hạn và hướng tới mục tiêu trở thành công ty cung cấp dịch vụ IT tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn được cùng khách hàng tạo nên những sản phẩm tốt nhất, góp phần thay đổi cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

NATAES luôn chào đón những lập trình viên tài năng và giàu khát vọng, luôn khát khao vượt qua mọi giới hạn, đương đầu với mọi thử thách. Ở NATAES mọi thành viên đều có cơ hội trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Chúng tôi luôn cố gắng để mang lại cho các thành viên của mình một môi trường bình đẳng, hài hòa, giúp họ phát triển tốt nhất khả năng của bản thân. Một môi trường làm việc hướng đến sự đoàn kết, hợp tác và cùng nhau phát triển. Các phát kiến sáng tạo của mọi thành viên luôn được lắng nghe và thấu hiểu để giúp tăng năng suất và hiệu quả trong công việc.

Hãy đến cùng chúng tôi xây dựng một tương lai mới tốt đẹp hơn với những sản phẩm có chất lượng quốc tế, khẳng định trình độ của người Việt Nam trong thế giới công nghệ đầy thách thức.

NATAES
NATAES
NATAES

Website

Location

  • Tầng 6, Tòa nhà AT Building, số 9 ngõ 7 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Company size

25-99

Industry

Tech stack

Nationality

Vietnam