I-ENTER ASIA

I-ENTER ASIA

Let's Enjoy

Let's Enjoy

i-enter Asia là công ty con của Tập đoàn i-enter Nhật Bản, được thành lập tại Hà Nội Việt Nam vào tháng 10 năm 2013. i-enter Asia là chi nhánh đầu tiên của Tập đoàn I-enter tại nước ngoài.

Nghiệp vụ chính của i-enter Asia là phát triển các hệ thống Web nền tảng và các ứng dụng mobile. Trong tương lai, công ty dự định sẽ phát triển và triển khai các dịch vụ/ sản phẩm của mình tại cả thị trường nội địa Việt Nam và thị trường châu Á.

Phương châm hành động của chúng tôi đơn giản là “ENJOY”.

Chúng tôi tin rằng chỉ cần bạn “NGHIÊM TÚC” và “ENJOY” là bạn có thể phát huy được hết thế mạnh của mình. Bằng cách “ENJOY” trong công việc,  bạn có thể luôn phát huy được năng lực cao nhất của bản thân, có thể mang lại tiếng cười cho tất cả mọi người liên quan đến i-enter Asia, và sẽ mang đến cho bạn cũng như những người xung quanh một năng lượng tích cực. Dịch vụ của chúng tôi nhằm mang đến sự cảm động cho khách hàng, và chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu tạo ra một tổ chức năng động và sôi nổi.

Phương châm hành động

Không ngừng nỗ lực nhằm hướng tới một doanh nghiệp được tin tưởng và yêu mến. 

  • Enjoy job
  • Enjoy growth
  • Enjoy challenge
  • Enjoy service
  • Enjoy appreciation

i-enter Asia ngày ngày cố gắng, luôn hướng tới là một doanh nghiệp được khách hàng, nhân viên công ty và xã hội tin tưởng, yêu mến.

Vì thế, chúng tôi đã và đang nỗ lực phát triển bản thân trên tình thần sáng tạo, bất cứ khi nào cũng ENJOY và thử thách cùng với công việc, sự trưởng thành, những thách thức, dịch vụ và lòng cảm kích.

Website

Location

  • Tầng 12B, tòa nhà Bamboo Airways, số 265 đường Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Company size

25-99

Industry

Tech stack

Nationality

Japan