GEMS ENGLISH
GEMS ENGLISH

GEMS ENGLISH

We Care Your Success

About us

Tầm nhìn: GEMS – Global English Mentor School hướng đến là hệ thống đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn Quốc Tế hàng đầu tại Việt Nam, nơi chuyên nghiên cứu các phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiệu quả tối ưu ngay cả với những người không có năng khiếu học tiếng Anh. Góp phần nâng cấp mạnh mẽ trình độ Anh Ngữ của giới trẻ Việt Nam, hướng đến việc xây dựng một thế giới phẳng – nơi mà ngôn ngữ không còn là rào cản giữa các quốc gia trong việc giao thương.

Sứ mệnh:Học tiếng Mỹ chất lượng quốc tế trên đất Việt đó là sứ mệnh mà chúng tôi không ngừng nổ lực cải tiến dịch vụ và chất lượng đào tạo hàng ngày.  Đào tạo tiếng Anh, góp phần xây dựng 1 thế hệ trẻ Việt Nam năng động, sáng tạo tài năng có thể vươn cao, bay xa sánh vai với các cường quốc năm .

Gía trị cốt lõi:

  1. GEMS là nơi khai phá, kích hoạt, phát triển tài tăng ngôn ngữ cho người Việt
  2. GEMS dạy học viên học cách học (learn how to learn) để việc học trở nên thú vị, nhẹ nhàn
  3. GEMS dạy học viên học và thể hiện phong cách phương tây, tăng tự tin cho người học trong mọi tình huống
  4. GEMS đào tạo học viên toàn diện hướng đến những Công Dân Toàn Cầu – Global Citizen
  5. GEMS thiết kế chương trình và phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm, hiệu quả tối ưu trong từng giây phút học tập.

GEMS ENGLISH có nguồn gốc từ AITMA (hiệp hội công nghệ và quản trị Hoa Kỳ) có mặt tại Việt Nam vào năm 2017 với sứ mệnh tạo một hệ thống đào tạo Anh Ngữ giúp người Việt được học và trải nghiệm tiếng Mỹ chất lượng quốc tế trên đất Việt.

GEMS English tại Việt Nam là hệ thống trung tâm Anh Ngữ đào tạo tiếng Anh theo chuẩn Mỹ cho các nhóm đối tượng thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên, người lớn, các chương trình luyện thi chức chỉ quốc tế TOEFL iBT, IELTS, TOEIC, SAT… Đào tạo tiếng Anh Tăng Cường chất lượng cao theo đề án của bộ giáo dục và đào tạo tại các trường phổ thông, giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận để học tập với giáo viên bản xứ, qua đó các em không chỉ học tiếng Anh mà còn học được phong cách tự nhiên, giản dị, tự tin và văn hoá tiên tiến của nước Mỹ. Đào tạo tiếng Anh giao tiếp thực hành cho các doanh nghiệp chuyên sâu theo các chủ đề theo nhu cầu của doanh nghiệp như: tiếng Anh giao tiếp văn phòng, ngành du lịch, ngân hàng, khách sạn, bất động sản…

Đội ngũ lãnh đạo là những thành viên ưu tú đã hoạt động hơn 15 năm trong ngành, đã giữ những chức vụ giám đốc, phó tổng giám đốc tại một trong những hệ thống đào tạo tiếng Anh tiêu chuẩn cao tại Tp. Hồ Chí Minh. Cố vấn học thuật – Ông James Fairhall là Giáo Sư chuyên ngành tiếng Anh của đại học Depaul University, Chicago, Mỹ. Hơn 40 năm tâm huyết trong ngành giáo dục và đào tạo tiếng Anh cho các học sinh châu Á. Tất cả luôn sẵn sàng để đảm bảo mang đến một chất lượng và dịch vụ đào tạo cao cấp với mức chi phí vừa phải.

General information

Industry

Phần cứng, Giáo dục, Dịch vụ IT

Company size

25-99

Nationality

  • Vietnam

    Vietnam

Contact information


Office address

  • Tầng 2- Số 607 Xô Viết Nghệ Tĩnh (Chung cư SGCC-Bình Quới 1), Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Làm việc tại các Trường là đơn vị đối tác của GEMS (Quận 11 · Quận 7 · Quận 8 · Quận 4 · Bình Chánh · Bình Tân), Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh