FamTech Technology., JSC

FamTech Technology., JSC

Big Family, Big Value

Big Family, Big Value

FAMTECH.JSC được thành lập từ tháng 9 năm 2016, là doanh nghiệp chuyên thiết kế nền tảng website, ứng dụng di động và cung cấp các giải pháp IT. 

🔹Với đội ngũ lãnh đạo và nhân sự trẻ tràn đầy nhiệt huyết, tư duy sáng tạo, quy tụ dàn coder & designer dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và phát triển để mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ chất lượng mang tính ứng dụng cao.

🔹Thế mạnh làm nên thương hiệu FAMTECH chính là: Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng cung cách làm việc hết sức nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩn hoàn thiện đến từng chi tiết.

🔹Với tâm niệm gia đình là nơi gắn bó, chia sẻ với tính liên kết chặt chẽ giữa từng thành viên, FAMTECH mang lại cho những tài năng trẻ cơ hội phát triển thăng tiến không giới hạn. Trước đây mọi người đã quá quen với một FAMTECH cháy hết mình với đam mê công nghệ, sau 4 năm thành lập và phát triển hiện tại ngoài ngọn lửa nhiệt huyết chúng tôi còn mang tới cho khách hàng của mình những giá trị ổn định, bền vững.

FamTech Technology., JSC
FamTech Technology., JSC
FamTech Technology., JSC

Website

Location

  • Tầng 3, Office A - W1 Vinhomes West Point Phạm Hùng, Đường Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Company size

25-99

Industry

Tech stack

Nationality

Vietnam