Dũng Mori
Dũng Mori

Dũng Mori

Không có tốt nhất, chỉ có tốt hơn!

About us

1.  Thông tin chung: 

 • Tên gọi đầy đủ chính thức: Công ty cổ phần Dũng Mori.
 • Giám đốc: Nguyễn Văn Dũng  (tiểu sử xem tại đây).
 • Thời gian thành lập: tháng 4/2014.
 • Tên gọi ban đầu: Công ty Nihongonomori.
 • Lĩnh vực hoạt động của CTCP Dũng Mori: Phát triển các sản phẩm giáo dục ngoại ngữ dưới cả 2 hình thức Online và Offline.

2.  Mạng lưới sản phẩm của CTCP Dũng Mori

 • Sản phẩm online: 
  • Website: http://dungmori.com/
  • App: Dũng Mori, Nihongozin
 • Sản phẩm offline: Trung tâm tiếng Nhật Dũng Mori (19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội)

3. Tóm tắt lịch sử phát triển của CTCP Dũng Mori

Dũng Mori ban đầu khi mới thành lập là một trung tâm dạy tiếng Nhật với các lớp học luyện thi JLPT trực tiếp tại cơ sở 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Chỉ trong 2 năm đầu hình thành và phát triển các thầy cô tại Dũng Mori, trong đó có thể kể đến như: Thầy Dũng Mori (khoa Giáo dục, đại học Nhật Bản - Nihon Daigaku), Cô Thanh (trường đại học Hà Nội & hiện đang theo học Thạc sĩ tại trường đại học Ngoại ngữ Tokyo) đã đưa trung tâm trở thành 1 địa chỉ học tin cậy cho bất kì ai có nhu cầu học tiếng Nhật. Hiện nay, trung tâm đã xây dựng được lộ trình học riêng phù hợp với khả năng tiếp thu của người học với đầy đủ các cấp từ N5, N4, N3, N2. Các lớp học N4, N5 đều có giảng viên người Nhật (50%), người Việt (50%) và trợ giảng hỗ trợ. Lớp N3, N2 có nội dung giảng dạy bám sát chương trình thi JLPT.

Từ tháng 5/2017, với mong muốn đưa các bài giảng của Dũng Mori đến được với nhiều người hơn – những người đang phải tự học tiếng Nhật mà không có điều kiện được đến lớp, Dũng Mori đã xây dựng và phát triển website học tiếng Nhật trực tuyến Dungmori.com. Đến nay, các khóa học online của Dũng Mori đang được kiện toàn đầy đủ từ N5 đến N1, khóa Kaiwa, khóa EJU Yoshi - luyện thi vào các trường đại học tại Nhật Bản. Trong đó, khóa học online N5 là khóa học hoàn toàn Miễn phí mà Dũng Mori dành tặng cho tất cả những ai đang muốn bắt đầu thử sức với môn ngoại ngữ này. 

Năm 2018, đánh dấu một bước chuyển mình của Dũng Mori online, bằng việc bắt tay hợp tác giảng dạy với cô Nghiêm Hồng Vân – Tiến sĩ chuyên ngành ngôn ngữ Nhật, hiện đang là trưởng khoa Tiếng Nhật, trường Đại học Hà Nội. Giai đoạn từ 2018 – 2020, cô Vân đã trực tiếp đảm nhiệm những bài giảng Ngữ Pháp thuộc trình độ N3 và N1. Là một giảng viên có uy tín trong lĩnh vực giáo dục tiếng Nhật tại Việt Nam, cô Vân cũng đồng thời là người giảng viên đầy tâm huyết, được rất nhiều thế hệ sinh viên khoa tiếng Nhật mến mộ. Ngay chính bản thân thầy Dũng, cô Thanh cũng vinh dự là một trong số những học trò của cô Vân khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học. Cách giảng bài mang đậm tính sư phạm, chuyên môn cao, luôn đòi hỏi học sinh phải luyện khả năng tư duy tiếng Nhật bằng cách kiên nhẫn đặt từng ví dụ dù là khó nhất, đã giúp được người học nâng cao được khả năng tiếng Nhật. Ngoài ra, với kinh nghiệm tiếp xúc và sử dụng tiếng Nhật lâu năm, mỗi bài giảng của cô sẽ giúp cho người học được tiếp xúc với tiếng Nhật qua một góc nhìn chuyên sâu, đào tới cốt lõi của vấn đề, từ đó mở ra những câu chuyện, những nét văn hóa đằng sau đó.

Tháng 4/2020, Dũng Mori đã chính thức công khai App Dũng Mori trên 2 nền tảng IOS và Android. Đây chính là 1 dấu mốc quan trọng giúp cho tất cả học viên theo học Dũng Mori có thể tiếp cận, trải nghiệm các khóa học đơn giản hơn, tiện lợi hơn.

Tháng 9/2020, Dũng Mori online tiếp tục thử thách và làm mới chính mình bằng cách update lại toàn bộ các bài giảng chữ Hán – từ vựng – ngữ pháp thuộc 3 khóa N3 – N2 – N1 với tư duy giảng dạy mới, cải thiện chất lượng bài giảng về cả phần nghe – phần nhìn. Việc đổi mới này, đã và đang nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ cộng đồng học viên online của Dũng Mori.

Không chỉ thế, với mục tiêu sẽ đưa các khóa học tiếng Nhật online của Dũng Mori theo hướng chuyên nghiệp – chuyên sâu hơn, từ tháng 9/2020, Dũng Mori chính thức bắt tay hợp tác giảng dạy với 3 giảng viên Top đầu đến từ Top 3 trường đại học tại Việt Nam về đào tạo tiếng Nhật, bao gồm:

     1.  Cô Trần Thị Thu Thủy, trưởng Khoa Tiếng Nhật, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội (thông tin chi tiết xem tại đây).

     2.  Cô Nghiêm Hồng Vân, trưởng Khoa Tiếng Nhật, trường Đại học Hà Nội (thông tin chi tiết xem tại đây).

     3.  Cô Trần Thị Minh Phương, trưởng Khoa Tiếng Nhật, trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội (thông tin chi tiết xem tại đây)

Ngoài ra, bằng uy tín đã xây dựng được, Dũng Mori còn vinh dự được thầy Nguyễn Hưng Long – cựu giảng viên Khoa Tiếng Nhật, trường Đại học Hà Nội trao quyền đăng tải miễn phí nội dung Sách từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành do thầy là tác giả, lên nền tảng học online của Dũng Mori.

4. Tâm niệm Giáo dục của Dũng Mori

Dũng Mori có một tâm niệm đơn giản khi làm giáo dục đó là:

Không có tốt nhất, chỉ có tốt hơn!

Chính điều này, đã giúp cho đội ngũ giáo viên của chúng tôi có thêm sức mạnh đưa Dũng Mori đến với ngày hôm nay sau hơn 5 năm tồn tại và phát triển với nhiều thăng trầm, biến cố. Chúng tôi hiểu rằng, bản thân mình chưa bao giờ là hoàn hảo, nhưng điều quan trọng là phải luôn có thái độ cầu thị, lắng nghe và cải thiện, để Dũng Mori của ngày hôm nay luôn là 1 phiên bản tốt hơn, hoàn thiện hơn của Dũng Mori ngày hôm qua.

Với thế mạnh về một đội ngũ giáo viên có trình độ cao hiện nay, cộng với tinh thần luôn muốn mang lại những giá trị tốt đẹp hơn đến với cộng đồng, Dũng Mori tự tin rằng, trong tương lai không xa, Dũng Mori sẽ trở thành thương hiệu có sức ảnh hưởng mạnh mẽ hàng đầu trong nền Giáo dục tiếng Nhật tại Việt Nam.

Benefits

 • Đóng BHXH theo quy định của nhà nước
 • Lương tháng 13
 • Học tiếng Nhật miễn phí (offline và online)
 • Hỗ trợ tiền ăn trưa và đi lại
 • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động
 • Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, không OT

General information

Industry

Phần Mềm

Company size

25-99

Nationality

 • Vietnam

  Vietnam

Contact information


Social media

Office address

 • Tầng 4, Tòa nhà Golden Palace, số 54 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội