Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ TFL
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ TFL

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ TFL

About us

Công ty TNHH công nghệ dịch vụ phần mềm Tech For Life (TFL.vn) là nhà cung cấp dịch vụ phát triển phần và các sản phẩm phần mềm của Việt Nam với tầm nhìn xây dựng một tổ chức linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả giúp gia tăng giá trị cho khách hàng và đối tác của chúng tôi.

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu từ năm 2014, khi một nhóm các kỹ sư công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm quyết định thành lập và phát triển các sản phẩm phần mềm nội dung công nghệ số, đến giữa năm 2014 chúng tôi được đầu tư và phát triển toàn bộ hệ thống diadiemanuong.com trên các nền tản: web, android, ios, winphone. Hệ thống được triển khai và vận hành đầu năm 2015 với hơn 80.000 địa điểm nhà hàng, quán ăn và hơn 2 triệu user sử dụng.

Giữa năm 2015, với nhân số ít hơn 20 nhân sự từ các mảng mobile, web, core, design… chúng tôi dần tích lũy kinh nghiệm và phát triển theo tôn chỉ tạo dựng và ứng dụng những ý tưởng sáng tạo nhất giúp gia tăng hiệu quả và mang lại nhiều giá trị cho người dùng..

Đến thời điểm hiện tại, Tech For Life có trụ sở đặt tại Quận 5 trực thuộc tòa nhà Toàn Á Châu. Chúng tôi tin rằng chặng đường nào tới thành công cũng đầy chông gai, nhưng bằng hoài bão từ ngày đầu thành lập, Tech For Life vẫn luôn giữ vững sứ mệnh tạo ra những sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin mang lại nhiều giá trị cho người dùng.

General information

Contact information


Office address

  • 372 Trần Hưng Đạo, phường 2, Quận 5