CÔNG TY TNHH THANKSLAB VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH THANKSLAB VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH THANKSLAB VIỆT NAM

Challenge The Next Stage

About us

Công ty chúng tôi thực hiện các dự án phát triển App của SmartPhone, phát triển Game 3D trên nền tảng Unity và phát triển các dịch vụ Web cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Thankslab là một môi trường làm việc quốc tế với nhiều thành viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, có kiến thức chuyên môn cùng kĩ năng cao trong việc lập trình, phát triển Game và thiết kế 3D v.v…

“Challenge The Next Stage” chính là phương châm hoạt động của chúng tôi. Công nghệ thông tin luôn thay đổi và phát triển từng ngày, chính vì vậy cả công ty và nhân viên đều không thể phát triển bằng cách lặp lại những điều tương tự như ngày hôm qua. Tinh thần sẵn sàng thử thách và khả năng hành động chính là những yếu tốt cần thiết cho sự phát triển. Hãy tích lũy thật nhiều kinh nghiệm tại công ty của chúng tôi, nơi có nhiều chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực công nghệ thông tin và cũng chính là nơi bạn có thể thử thách bản thân mình ở "Next Stage".

Benefits

 • Chế độ lương tháng 13
 • Review lương định kỳ
 • Tham gia BHXH full lương theo yêu cầu
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, hòa đồng và thân thiện
 • Du lịch và party định kỳ (Noel, Halloween, Tiệc cuối năm)
 • Nghỉ trưa relax 1.5 tiếng
 • Đuợc trang bị hai màn hình và có cơ hội tiếp xúc với các thiết bị hiện đại
 • Từ thứ 2 đến thứ 6 (Sáng 8h30-12h00, Chiều 13h30-18h00)

Product

Game Developer
Phát triển 3D Network Game dành cho PC, Smartphone có sử dụng Engine “Unity” cho Game
Web Developer
Phát triển dịch vụ Web cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, chẳng hạn như Web Service cho bên giáo dục, Service Community liên kết với 3D Network Game
Smartphone’s App Dev
Chúng tôi tiến hành thực hiện nhiều ứng dụng cho Smartphone, chẳng hạn như ứng dụng hội thoại cho chuyến đi, ứng dụng Exchange ngôn ngữ….
3D Graphic
Thực hiện 3D Graphic cho Video, TV animation, Game dùng cho PC-Smartphone-PS4-PSVR. Đặc trưng công ty chúng tôi là có thể xử lý 3D Graphic cho Game một cách nhất quán từ background- Prop cho đến Effect UnityAnimation. Ngoài ra, chúng tôi có thể tạo hình 3D với rất nhiều loại phong cách, từ phong cách hoạt hình Anime của Nhật cho đến phong cách Real của Châu Âu. Đặc biệt, công ty có sản phẩm Game Avatar 3D “MILU” rất phổ biến tại Nhật Bản và Hàn Quốc với hơn 700.000 người sử dụng.

General information

Industry

Giải trí/ Game

Company size

25-99

Nationality

 • Japan

  Japan

Contact information


Social media

Office address

 • Tầng 2, Tòa nhà Mach, 127 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh