CÔNG TY TNHH SUNG GA VINA
CÔNG TY TNHH SUNG GA VINA

CÔNG TY TNHH SUNG GA VINA

PHOTO TIME - Chuỗi Studio tự chụp ảnh phong cách Hàn Quốc

About us

Kinh doanh mở chuỗi Studio tự chụp phong cách Hàn Quốc PHOTOTIME (máy chụp hình liên kết với phần mềm). Hiện có 7 chi nhánh ở HCM, 3 chi nhánh ở HN

1. Bối cảnh và mục đích phát triển

Với tên gọi 'Self Photo Studio', chúng tôi dự định ra mắt thương hiệu của riêng mình và xây dựng các chương trình cũng như hệ thống máy chủ cần thiết cho hoạt động nhằm mở rộng ra nước ngoài bằng cách kết hợp nhiều nội dung Hàn Quốc với văn hóa trong nước hiện đang dẫn đầu xu hướng của thế hệ MZ.

2. Technical:

 • Hệ điều hành: windows10
 • Ngôn ngữ phát triển: C++
 • Cơ sở dữ liệu: MySQL
 • Thư viện bắt buộc: Canon EDSDK

3. Môi trường hệ thống

Chương trình khách hàng: Chương trình chính được cài đặt trên các thiết bị dạng kiosk tại mỗi cửa hàng. Chương trình chính chịu trách nhiệm về toàn bộ quá trình chụp và in ảnh theo giao diện người dùng của người dùng.

Máy chủ: Máy chủ (gọi chung là máy chủ dữ liệu, máy chủ vá lỗi và máy chủ tệp) được kết nối bằng giao thức TCP/IP nhận và quản lý dữ liệu bán hàng và thông tin hoạt động của cửa hàng cụ thể từ khách hàng, đồng thời nhận dữ liệu hình ảnh và video của người dùng để gửi được lưu trữ trên máy chủ liên quan. Được lưu trữ trong một khoảng thời gian. Chịu trách nhiệm đồng bộ hóa chương trình và hỗ trợ bảo trì bằng cách gửi các tệp vá để cập nhật nội dung định kỳ và duy trì đăng nhập máy chủ mọi lúc.

Trang web: Một trang web riêng biệt được liên kết với một máy chủ nơi lưu trữ dữ liệu liên quan đến hoạt động và bán hàng tổng thể. Hỗ trợ kiểm tra dữ liệu bán hàng và dữ liệu hoạt động của từng cửa hàng thông qua đăng nhập quản trị viên.

4. Chức năng chương trình

Giao diện người dùng đơn giản và trực quan: Cung cấp khả năng tiếp cận cao để bất kỳ ai cũng có thể thao tác và tận hưởng việc tự chụp ảnh một cách thuận tiện mà không cảm thấy khó chịu.

Hỗ trợ 3 ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hàn nên khách du lịch thuộc nhiều quốc tịch khác nhau khi đến thăm địa phương có thể sử dụng một cách thuận tiện.

Hỗ trợ chụp chi tiết: Có thể chụp từ xa bằng thư viện Canon EDSDK, có thể chụp chi tiết bằng cách xuất chế độ xem trực tiếp trên màn hình và có thể chụp dễ dàng bằng cách chọn chức năng hẹn giờ hoặc công tắc điều khiển từ xa.

Hỗ trợ nhiều giao diện, bộ lọc và khung khác nhau: Để tạo bầu không khí đặc biệt, nhiều loại khung và bộ lọc giao diện khác nhau được cập nhật định kỳ và khi chọn ảnh, chức năng xem trước giao diện và bộ lọc theo thời gian thực sẽ cho phép kết hợp cảm xúc mong muốn của người dùng vào ảnh. ủng hộ

Lưu giữ vĩnh viễn dữ liệu số: Hỗ trợ người dùng lưu giữ vĩnh viễn hình ảnh, video kỹ thuật số bằng cách cung cấp mã QR trên ảnh in.

Giảm thiểu sai sót thông qua hỗ trợ vận hành: Cuối mỗi lần sử dụng, tính toán số tờ in còn lại của thiết bị và gửi về máy chủ, giảm thiểu sai sót vận hành thông qua chức năng thông báo trước khi sử dụng hết.

Quản lý bảo trì và bán hàng thuận tiện: Chỉ có thể chạy chương trình bằng cách đăng nhập vào máy chủ với ID được chỉ định và thực hiện quá trình đồng bộ hóa mọi lúc, giúp dễ dàng duy trì và hỗ trợ các hoạt động quản lý bán hàng theo thiết bị theo thời gian thực với một kết nối máy chủ được duy trì mọi lúc. 

Benefits

 • Tăng lương định kỳ
 • BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định
 • Quà tặng các dịp lễ. Liên hoan, sự kiện,...
 • Từ 8h-17h Thứ Hai đến Thứ Bảy, nghỉ trưa 1 tiếng

Product

PHOTO TIME - Chuỗi Studio tự chụp ảnh phong cách Hàn Quốc
PHOTO TIME - Chuỗi Studio tự chụp ảnh phong cách Hàn Quốc
PHOTO TIME - Chuỗi studio tự chụp phong cách Hàn Quốc 🌹 Nơi mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng đặc biệt và thú vị bên cạnh người thân & bạn bè. Bạn sẽ không phải ngại ngùng trước ống kính khi tất cả mọi thứ đều được thực hiện bởi chính bạn. 🏠 Tất cả cửa hàng của tụi mình đều được trang bị vô vàn phụ kiện, trang phục và không gian đẹp mắt để bạn tha hồ check-in sống ảo. Hơn nữa, chi phí cho mỗi lần chụp ảnh tại PHOTO TIME lại rất "hạt dẻ", phù hợp với học sinh sinh viên nè!

General information

Industry

Giải trí/ Game

Company size

25-99

Nationality

 • South-Korea

  South-Korea

Tech stack

Contact information


Social media

Office address

 • 39 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh