CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Nhan Hoa - To Be The Best

Nhan Hoa - To Be The Best

Được thành lập năm 2002 do nhu cầu tất yếu hội nhập của nền kinh tế và hiện đang cung cấp dịch vụ cho hơn 50.000 khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm xây dựng công ty thành một tổ chức hùng mạnh, hiện đại và văn hóa với mong muốn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Với 18 năm thành lập và phát triển, Nhân hòa đã được tạo sự tin tưởng , tin cậy trong lòng khách hàng. Với hàng trăm đại lý trên toàn quốc, chúng tôi luôn cố gắng và phát triển hơn nữa để đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghê tốt nhất cho tất cả mọi người.

Không chỉ gặt hái được những thành công trong hoạt động kinh doanh, với phương châm lấy chữ “Nhân” làm tôn chỉ, tập thể lãnh đạo, nhân viên Nhân Hòa đã xây dựng được một môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, ngôi nhà Nhân Hòa không chỉ là nơi các thành viên lao động, sáng tạo mà còn là nơi gắn kết, sẻ chia mọi tâm tư, nguyện vọng.

Tầm nhìn:

Trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp tổng thể và nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.  Sứ mệnh: Mang lại giá trị giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, đi đầu về công nghệ nhằm thúc đầy nền Công nghệ thông tin phát triển. 

Giá trị cốt lõi:

  • Tận tâm: Lấy khách hàng & đối tác làm trung tâm cho mọi hành động.
  • Sáng tạo: Đổi mới, tạo ra những sản phẩm và giá trị mới.
  • Cam kết: Thực hiện lời nói đi đôi với hành động.
  • Văn hoá và trải nghiệm: Chuyên nghiệp hoá nhân sự, xây dựng nền tảng văn hoá công ty vững chắc. 

Chiến lược:

  • Phát triển bền vững,  nền tảng văn hoá với con người làm cốt lõi, tiên phong về công nghệ và luôn đổi mới sáng tạo.
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Website

Location

  • Tầng 4 - Toà nhà 97 - 99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Company size

100-499

Industry

Tech stack

Nationality

Vietnam