Công ty TNHH ONADS

Công ty TNHH ONADS

ONADS - đi đầu về lĩnh vực Affiliate coupons thị trường nước ngoài

ONADS - đi đầu về lĩnh vực Affiliate coupons thị trường nước ngoài

Công ty TNHH ONADS (Tiền thân là công ty TNHH BOGO Việt Nam) được thành lập vào năm 2012 - lĩnh vực Affiliate Marketing thị trường Anh, Mỹ, Canada. Các dự án chính tập trung ở mảng Affiliate Coupons. (Xây dựng các Website cung cấp mã coupons cho người tiêu dùng). Với hơn 10 năm hoạt động, công ty đã ghi điểm với những thành tựu đáng kinh ngạc và nhiều dự án lớn thành công. Thị trường Global sẽ là mục tiêu đầy hứa hẹn mà công ty hướng đến và tin rằng sẽ phát triển bền vững trong tương lai

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, trải qua nhiều thăng trầm. ONADS tự hào khẳng định là 1 công ty đi đầu về lĩnh vực Affiliate coupons thị trường nước ngoài.

Là một công ty kết hợp giữa Marketing và công nghệ, ONADS đang hoạt động với hơn 50 nhân sự, thuộc các phòng ban Kỹ thuật, Marketing, Content, Nhân sự.

Với sự lớn mạnh không ngừng, công ty luôn ý thức được vai trò quan trọng của nguồn nhân lực trong sự phát triển của công ty. Công ty hiểu được giá trị cốt lõi của công ty nằm ở chính đội ngũ nhân viên và luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và trẻ trung. ONADS luôn tạo mọi điều kiện có thể để giúp các bạn thỏa sức sáng tạo, trao đổi và học hỏi lẫn nhau.

 

Công ty TNHH ONADS
Công ty TNHH ONADS
Công ty TNHH ONADS

Location

  • Tầng 2, tòa Golden West, Số 2 Lê Văn Thiêm, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Company size

25-99

Industry

Tech stack

Nationality

Vietnam