CÔNG TY TNHH LIKELION
CÔNG TY TNHH LIKELION

CÔNG TY TNHH LIKELION

Hack your life

About us

LIKELION là trung tâm đào tạo lập trình chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi không gò bó bản thân trong phương pháp giáo dục truyền thống. Bạn sẽ được học từ những chuyên gia trong ngành, tiếp cận mô hình học hiện đại và chương trình đào tạo chuyên sâu đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường công nghệ.

Dù xuất phát điểm ở đâu, bạn đều có thể chinh phục lập trình cùng LIKELION.

 • Sứ mệnh: Cung cấp đa dạng các khoá học lập trình giúp học viên khai phá tiềm năng bản thân và mở ra cơ hội nghề nghiệp mới.
 • Tầm nhìn: LIKELION sẽ giữ vững chất lượng đào tạo như những gì chúng tôi đã và đang thực hiện. Tạo ra môi trường giáo dục IT nơi mà bất cứ ai cũng có cơ hội thử thách và hiện thực hoá ý tưởng bản thân.
 • Giá trị: Những giá trị cốt lõi định hình tư tưởng, văn hoá và chiến lược của LIKELION: Loyalty - Trung Thành, Integrity - Chính Trực, Kindness - Tử Tế, Enthusiam - Nhiệt Huyết, Lion-heartedness - Dũng Cảm, Innovation - Đổi Mới, Ownership - Làm Chủ Công Việc, Nurturing - Nuôi Dưỡng
 • Triết lý giáo dục: Luôn đặt chất lượng đào tạo, lộ trình và trải nghiệm của học viên lên làm ưu tiên hàng đầu, LIKELION xây dựng môi trường học tập năng động để bạn khai phá tiềm năng của mình.

Benefits

 • Đồng hành & chia sẻ: Nhằm đảm bảo chất lượng khoá học, số lượng học viên mỗi lớp sẽ được giới hạn. Điều này cho phép giảng viên và trợ giảng theo sát và hỗ trợ 1:1 từng học viên trong lớp. Kể cả trước, trong và sau khoá học, LIKELION đều sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bất cứ khi nào các bạn cần.
 • Chú trọng thực chiến: Thực hành giúp nâng cao cả kỹ năng cứng và kỹ năng mềm. Học viên được cọ xát và tích luỹ kinh nghiệm thực tế bằng bài tập về nhà mỗi buổi học và dự án cuối khóa. Không có buổi học nào cùng LIKELION là nhàm chán bởi chúng tôi đề cao thực hành và sự tương tác.
 • Hỗ trợ việc làm: LIKELION kết nối và hỗ trợ đến khi bạn tìm được việc làm. Những đặc quyền cho học viên LIKELION bao gồm: workshop hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin việc, chỉnh sửa CV và portfolio, seminar chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ lập trình viên của doanh nghiệp lớn và kết nối việc làm đến các công ty IT trong mạng lưới.
 • Giảng viên chuyên môn cao: Khoá học được giảng dạy bởi các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và các khách mời từ doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong ngành. LIKELION mong muốn học viên được tiếp cận một cách gần nhất với nhu cầu của nhà tuyển dụng, xu hướng nổi bật trong ngành và môi trường làm việc thực tế.

General information

Industry

EdTech

Company size

25-99

Nationality

 • South-Korea

  South-Korea

Contact information


Social media

Office address

 • Tầng 25, Tòa nhà Lim Tower, 9 - 11 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 • 11F Cobi Tower 2, số 2-4 Đường Số 8, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh