Công ty TNHH IVS

Công ty TNHH IVS

ĐA DẠNG - ĐỔI MỚI - SÁNG TẠO

ĐA DẠNG - ĐỔI MỚI - SÁNG TẠO

Công ty TNHH IVS là một Doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư Nhật Bản đặt trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 2002, với gần 20 năm hoạt động trong ngành công nghệ thông tin chúng tôi đã thành lập thêm chi nhánh tại các thành phố lớn như Cần Thơ, Nha Trang và Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu công nghệ ngày càng cao của các doanh nghiệp trên thị trường. Bên cạnh đó, tại Nhật Bản Văn phòng kinh doanh được đặt tại thành phố Tokyo,Văn phòng đại diện được đặt tại thành phố Akashi, tỉnh Hyogo.

  Mỗi năm công ty chúng tôi thực hiện các dự án gia công phần mềm cho thị trường Nhật Bản với quy mô tham gia của hàng trăm kỹ sư, bao gồm nhiều nền tảng kỹ thuật công nghệ cao như Java, .Net, SAP, PHP, Cobol... cho các dự án AI, IoT, Embedded System, ERP.... Hơn nữa, chúng tôi cũng đầu tư phát triển các gói phần mềm phục vụ hệ thống hóa cho các nhà máy, văn phòng ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

  Sản phẩm chính của công ty chúng tôi bao gồm: Phần mềm quản lý quy trình phê duyệt (IVS workflow), phần mềm quản lý về tài liệu (IDCM work flow), quản lý việc nghỉ phép, tăng ca, công tác của nhân sự (IHRM workflow); Phần mềm quản lý nhân sự - tiền lương (IHRM); Phần mềm quản lý nhập - xuất - tồn kho (IWMS); Phần mềm quản lý sản xuất (IFMS).

  Hiện tại, Công ty có quy mô hơn 400 kỹ sư phần mềm máy tính làm việc tại trụ sở chính và tất cả các chi nhánh. Với mục tiêu mở rộng thị trường, không chỉ dừng lại ở thị trường Nhật Bản nói riêng và khu vực châu Á nói chung mà công ty còn có định hướng phát triển tại thị trường Hoa Kỳ và các nước Châu Âu. Thời gian tới, Công ty có kế hoạch xây dựng một trung tâm gia công phần mềm, cung cấp giải pháp hệ thống hóa cho các công ty và nhà máy tại thị trường Hoa Kỳ. 

Công ty TNHH IVS
Công ty TNHH IVS
Công ty TNHH IVS

Website

Location

  • Số 180-182 đường Lý Chính Thắng, Phường 09, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Company size

Over 1000

Industry

Tech stack

Nationality

Japan