CÔNG TY TNHH COMMUDE VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH COMMUDE VIỆT NAM

Smarter, Stronger, Better together

Smarter, Stronger, Better together

Công ty TNHH Commude Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Phát triển website
  • Outsoucring
  • Tích hợp hệ thống
  • Ứng dụng di động

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM: Với tiêu chí chất lượng là trên hết, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

TRÁCH NHIỆM: Đứng trên quan điểm của khách hàng, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ để làm hài lòng khách hàng.

NHIỆT TÌNH: Các kỹ sư của chúng tôi hầu hết tốt nghiệp từ các trường Top của Việt Nam như đại học Bách Khoa Hà Nội … có mối quan tâm sâu sắc tới công nghệ mới và có thể giao bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Ngoài ra, nhân viên của công ty cũng có kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài (Nhật Bản) nên cũng có thể cung cấp dịch vụ với chất lượng cao

ĐẢM BẢO KỲ HẠN BÀN GIAO: Để đảm bảo chất lượng và kỳ hạn bàn giao sản phẩm, chúng tôi xây dựng kế hoạch bàn giao sản phẩm theo từng phần để khách hàng có thể kịp thời phản hồi chỉnh sửa

AN TOÀN: Để phát hiện và giảm thiểu rủi ro của dự án, chúng tôi chú trọng tới giao tiếp với khách hàng và quản lý chất lượng, kể cả khi dự án đã được bàn giao, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan tới hệ thống.

CHI PHÍ HỢP LÝ: Chúng tôi đưa ra các phương thức ký kết phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi muốn đưa đến chất lượng tương đương với các công ty Nhật Bản với giá cả Việt.

CÔNG TY TNHH COMMUDE VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH COMMUDE VIỆT NAM

Location

  • Tầng 6, CT1 Toà nhà C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Company size

25-99

Industry

Tech stack

Nationality

Japan