CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

About us

Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh được thành lập từ năm 2006 dưới hình thức một công ty thương mại và dịch vụ nhỏ với hơn 100 công nhân cùng 20 nhân viên văn phòng, thị trường ban đầu của Hành Tinh Xanh là Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Trải qua hơn 8 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, quy mô công ty đã tăng trưởng 200%, thương hiệu Hành Tinh Xanh đã có mặt tại khắp 64 tỉnh thành toàn quốc, đồng thời chi nhánh Miền Nam đã đi vào hoạt động ổn định trong vòng 5 năm trở lại đây.

Hiện nay, thương hiệu Hành Tinh Xanh gắn liền với ngành hàng thiết bị môi trường, thiết bị giao thông, thiết bị khách sạn - nhà hàng - tòa nhà văn phòng. Kể từ Quý IV-2014, Hành Tinh Xanh đã bắt đầu phát triển sản xuất từ các mặt hàng thùng rác, cột chắn inox và thiết bị giao thông mang nhãn hiệu Paloca nhằm phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư và quản lý khu đô thị, trung tâm thương mại, khu công nghiệp...

Với khẩu hiệu "Vì một hành tinh xanh", chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng của sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới từng khách hàng, không ngừng cố gắng xây dựng một thương hiệu danh tiếng và đáng tin cậy trên thị trường. Song song với việc duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp có danh tiếng trên thế giới, Hành Tinh Xanh cũng không ngừng tìm kiếm những nhà cung cấp mới để mở rộng số lượng mặt hàng nhằm cung ứng cho nhu cầu cũng như yêu cầu ngày một tăng cao của khách hàng.

Lĩnh vực kinh doanh chủ đạo:

  • Cung cấp và phân phối các loại máy móc - thiết bị làm sạch, hóa chất vệ sinh công nghiệp.
  • Cung cấp các loại thiết bị nhà hàng, khách sạn, tòa nhà, xây dựng và lắp đặt.
  • Cung cấp các loại vật tư và thiết bị an toàn giao thông, cầu đường, bãi đỗ xe...
  • Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, bao gồm cả văn phòng - khách sạn - nhà hàng cho tới những nhu cầu làm sạch tại các căn hộ nhỏ.

Văn phòng làm việc: Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thông tin chi tiết: http://hanhtinhxanh.com.vn/

 

 

 

General information

Contact information


Office address

  • Tầng 4, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội