CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN IVI
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN IVI

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN IVI

Leading in Medtech

About us

IVI group là hệ sinh thái y tế đầu tiên hoàn thiện nhất tại Việt Nam được xây dựng trên nền tảng công nghệ lõi. IVI cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến y tế cho các đố ituowngj sử dụng trong lĩnh vực y tế, bao gồm phần mềm quản trị vận hàng điện tử dành cho bệnh viện, các cơ sở y tế và nhà thuốc, sàn thương mại điện tử cho các dịch vụ y tế, mô hình không gian làm việc chia sẻ dành cho các bác sĩ, chuỗi cung ứng dịch vụ trên nền tảng số. Công nghệ được sử dụng tạo ra sự kết nối liền mạch giữa dịch vụ cung cấp bởi các công ty thành viên:

1.CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ ISOFH - Thành lập 12/2015: 

DẪN ĐẦU CÔNG NGHỆ TRONG Y TẾ

ISOFH là Công ty Công nghệ cung cấp các giải pháp quản lý thông tin y tế hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Đồng hành cùng 6.000 chuyên gia y tế, Hệ thống giải pháp phần mềm của ISOFH đã mang đến những trải nghiệm về Bệnh viện thông minh, hiện đại và chuyên nghiệp cho hơn 4 triệu người bệnh. 

Công ty Cổ phần Công nghệ ISOFH được thành lập với mục đích dẫn đầu về Công nghệ thông tin y tế tại Việt Nam, với các sản phẩm như HIS, EMR, QMS, ISORA, IVIE - bác sĩ ơi, IVIRSE....v..v...v

Địa điểm làm việc: Tòa VOV, 35 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

2.TỔ HỢP Y TẾ MEDIPLUS- Thành lập 2/2021 

LUÔN ÂN CẦN

Cung cấp dịch vụ tổng thể, đa chiều để mang tới mô hình chăm sóc sức khỏe toàn diện và chuyên biệt.

MEDIPLUS là mô hình không gian làm việc chung dành cho các bác sĩ có thể khám chữa bệnh cho bệnh nhân ngoài bệnh viện. So với các phòng khám chuyên khoa nhỏ của các bác sĩ tự mở, Mô hình này chứng minh được sự hiệu quả hơn về mặt kinh tế đầu tư và trả nghiệm của người bệnh. Bởi nơi đây đã được tính toán thiết kế tối ưu về không gian, trang bị đầu đủ các trang thiết bị máy móc y tế sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu khám chữa bệnh của bác sĩ và người bệnh

Địa chỉ làm viêc: Tầng 2, TTTM Mandarin Garden 2, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

3. PHÒNG KHÁM O20

PHÒNG KHÁM TRỰC TUYẾN

O2O là Phòng khám trực tuyến cho phép người dùng có thể tìm kiếm, lựa chọn và kết nối với các bác sĩ và chuyên gia y tế để được tư vấn và khám bệnh online tại bất cứ đâu và mọi thời gian trong ngày một cách thuận tiện và nhanh chóng.

O2O có hơn 3,000 bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đang công tác tại các bệnh viện lớn và các phòng khám uy tín hàng đầu tại Việt Nam như: Bệnh viện Phổi trung ương, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 199 - Bộ Công An Đà Nẵng,..

Benefits

 • Thưởng các ngày lễ, tết, lương tháng 13, thưởng năng lực.
 • Thưởng thâm niên làm việc: 5tr/năm, thưởng tháng lương 13
 • Chế độ BHXH, BHYT đầy đủ.
 • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp.
 • Được tham gia nhiều khóa đào tạo trong và ngoài công ty.
 • Cơ hội phát huy tối đa năng lực và phát triển bản thân.
 • Hưởng chế độ nghỉ mát và tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao phong phú.
 • Thời gian: 8h -17h30, T2 – T6 (Nghỉ T7, CN)

General information

Industry

Software

Company size

100-499

Nationality

 • Vietnam

  Vietnam

Tech stack

Contact information


Office address

 • Tầng 5, tòa nhà VOV, 35 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội