Công ty CP Công nghệ truyền thông Sky Việt Nam
Công ty CP Công nghệ truyền thông Sky Việt Nam

Công ty CP Công nghệ truyền thông Sky Việt Nam

About us

Công ty Cổ phần Công Nghệ Truyền Thông Sky Việt Nam là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông internet, ra đời với sứ mệnh đem lại cho khách hàng sự độc đáo, ấn tượng. Từ một nhóm kĩ sư, thiết kế trẻ am hiểu công nghệ và yêu thích kinh doanh trong thời kỳ internet phát triển vượt bậc, đến nay Công ty đã dần khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình và được biết tới là một trong các công ty truyền thông trẻ tuổi có tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ, năng động và sáng tạo nhất hiện nay. 
Hiện Công ty đang sở hữu 2 trang website Skyvietnam.com.vn; Bigweb.com.vn uy tín và chuyên nghiệp, đi đầu trong thiết kế website, quảng cáo google adwords, digital marketing,... nhận hàng nghìn lượt truy cập/ngày. Ngoài ra, Công ty đã và đang sáng tạo và cho ra đời nhiều chương trình, phần mềm, chuẩn bị nhiều dự án quan trọng khác nhằm mục tiêu tối đa hiệu quả và quy mô kinh doanh của Công ty trong tương lai. 
Chúng tôi đang nỗ lực phát triển vững mạnh và không ngừng mở rộng thị trường với phương châm: “Con người là nhân tố quyết định thành công”. Bởi vậy chúng tôi không ngừng tìm kiếm những ứng viên có tài năng, có nhiệt huyết và sẵn sàng phấn đấu để theo đuổi đam mê. Đây không chỉ là cơ hội việc làm tốt cho bạn với một mức thu nhập hấp dẫn mà còn là cơ hội để bạn được tham gia vào một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo và đoàn kết cùng nhiều cơ hội hoàn thiện kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân. 
Nếu bạn có khả năng, có nhiệt huyết, khát khao phát triển và đang mong muốn khẳng định giá trị bản thân, xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc, hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời. Chúng tôi cần bạn.

General information

Contact information


Office address

  • phòng 12A13 sảnh B tòa HH2 Bắc Hà, Tố hữu, Thanh Xuân, Hà Nội