Công ty Cổ phần Xúc Tiến Thương Mại Điện Tử – (ECPVietnam JSC)
Công ty Cổ phần Xúc Tiến Thương Mại Điện Tử – (ECPVietnam JSC)

Công ty Cổ phần Xúc Tiến Thương Mại Điện Tử – (ECPVietnam JSC)

About us

Phát triển từ nhóm cung cấp dịch vụ phần mềm và mạng Internet hoạt động từ năm 1998 và nằm trong Top 15 đơn vị dự thi TTVN năm 2002, Công ty Xúc tiến thương mại điện tử (E-commerce Promotion Company – ECP) chính thức được thành lập vào tháng Tư năm 2002 với mục tiêu nghiên cứu, phát triển và cung cấp các dịch vụ ứng dụng công nghệ thông tin và thương mại điện tử ở Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động, chúng tôi đã đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng khác nhau và được tín nhiệm của nhiều cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Văn phòng đại diện của công ty đặt tại số 2B, 3/83 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty đã cung cấp các dịch vụ trên mạng Internet, đặc biệt là dịch vụ xây dựng cổng thông tin điện tử, phát triển các ứng dụng trên nền tảng web và mobile, dịch vụ quảng bá, online marketing cho hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp, cung cấp và đào tạo giúp các cơ quan tổ chức, đơn vị sử dụng các phần mềm ứng dụng và mạng nội bộ. Đặc biệt, công ty đang là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong phát triển và đưa vào ứng dụng các giải pháp công nghệ tích hợp đa phương tiện phù hợp với định hướng phát triển chung của đất nước trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Để phát triển lâu dài, công ty đã đầu tư nhiều cho công tác nghiên cứu. Hiện nay, một số đề tài ứng dụng mạng của công ty như “Phương pháp giới thiệu sản phẩm từ xa” qua mạng Internet (CNBQTG số 204/2002/QTG), “Trò chơi tri thức cho mọi người”trên mạng Internet (CNBQTG số 203/2002/QTG), “Hệ thống thanh toán sử dụng mạng thông tin di động”(SC số 1-2002-00500 SC), “Hệ thống thương mại từ xa”(SC số 1-2002-01011 SC) và “Trò chơi trực tuyến AOM” (Số 3025/2006/QTG) đang được từng bước đưa vào ứng dụng trong thực tiễn.

Mục tiêu và phương châm hoạt động

Mục tiêu của Công ty Xúc tiến thương mại điện tử (ECP) là trở thành một trong số các nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam và dần dần vươn ra thị trường quốc tế. Trong ngắn hạn, công ty sẽ từng bước nghiên cứu và đưa vào ứng dụng các dịch vụ trực tuyến cho từng giai đoạn của hoạt động thương mại từ thăm dò thị trường, marketing trước và sau sản xuất đến bán hàng, thanh toán và chăm sóc sau bán hàng.

Phương châm hoạt động của công ty là tận dụng triệt để nội lực, tích cực cập nhật thông tin và công nghệ, tăng cường hợp tác, nhanh chóng đưa vào áp dụng các quy trình quản lý hiện đại nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động nghiên cứu và kinh doanh.

Một số địa chỉ tham khảo về ECP:

Sao vàng đất Việt

Sao mai Việt Nam

  • Doanh nghiệp CNTT đứng thứ 8 trong Topten DN CNTT do bạn đọc bình chọn của mạng SMVN và Thương hiệu Việt
  • Đứng thứ 2 sau Cổng thương mại điện tử Việt Nam ECVN về website cung cấp các giải pháp TMĐT

Thương hiệu Việt

Trang vàng thương hiệu

Doanh nhân Việt Nam

Báo cáo TMĐT Việt Nam 2004

General information

Industry

Outsourcing

Company size

25-99

Nationality

  • Vietnam

    Vietnam

Contact information


Office address

  • Số 6 ngõ 26, Đường Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội