Công ty cổ phần viễn thông CNTT Smartlink
Công ty cổ phần viễn thông CNTT Smartlink

Công ty cổ phần viễn thông CNTT Smartlink

About us

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Công Nghệ Thông Tin SmartLink được tổ chức, định hướng sẽ trở thành công ty hàng đầu về giải pháp công nghệ thông tin, giải pháp an ninh, giám sát, báo động… Với những cá nhân nhiệt huyết, trách nhiện, có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu trong nghề, SmartLink nhanh chóng phát triển trở thành một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp,… triển khai hiệu quả các giải pháp tại các công trình lớn như: Đại học Lâm nghiệp, Nhà hát dân ca quan họ Bắc Ninh, Viện Kiến trúc quy hoạch tỉnh Bắc Ninh,….

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Smartlink là đem lại những giải pháp và dịch vụ tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về dịch vụ với chuẩn mực quốc tế, tính an toàn tại công trường, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

Tầm nhìn

Smartlink đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty về giải pháp công nghệ thông tin, giám sát, báo động,... hàng đầu trong nước.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Smartlink.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Smartlink còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Smartlink

Giá trị cốt lõi

Sự Tôn Trọng

Tôn trọng chính quyền và cộng đồng, tôn trọng, hướng đến lợi lích của khách hàng và cổ đông tôn trọng đối tác và người lao động.

Sự Tin Cậy

Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của Smartlink.Chính sách bảo hành, khuyến mãi luôn tốt nhất.

Làm Việc Nhóm

Thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại thành công. Động viên, khuyến khích, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

An Toàn Lao Động

Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên liên quan, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường. Mọi rủi ro tiềm ẩn đều có thể ngăn chặn được tại mỗi dự án.

General information

Industry

Dịch vụ IT

Company size

10-24

Nationality

  • Vietnam

    Vietnam

Contact information


Office address

  • Số 163/36/2, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội